Ban Phụ nữ Quân đội tổng kết cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi toàn quân

13/07/2015
Sau hơn 3 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được 600 tác phẩm từ 50 đơn vị đầu mối trực thuộc Bộ Quốc phòng. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 30 giải A, 33 giải B, 30 giải C cho các em nhỏ có tác phẩm xuất sắc.

Ngày 8/7, Tại Hà Nội, Ban Phụ nữ Quân đội đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi toàn quân lần thứ nhất năm 2015 với chủ đề “Bay cao những ước mơ”. Đây là một hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Hành động Vì Trẻ em, Ngày Gia đình Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Sau hơn 3 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được 600 tác phẩm từ 50 đơn vị đầu mối trực thuộc Bộ Quốc phòng. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 30 giải A, 33 giải B, 30 giải C cho các em nhỏ có tác phẩm xuất sắc.

Tham dự lễ trao giải, bà Hoàng Thị Ái Nhiên, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPNVN, chia sẻ: “Cuộc thi vẽ và triển lãm tranh thiếu nhi toàn quân với chủ đề “Bay cao những ước mơ” do Phụ nữ Quân đội tổ chức thực sự có ý nghĩa giáo dục rất tốt cho thế hệ trẻ về tình yêu Tổ quốc, tình cảm gia đình. Đây không chỉ là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc; tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu thiếu niên, nhi đồng”.

Theo thượng tá Bùi Thị Lan Phương, Trưởng ban Phụ nữ Quân đội, cuộc thi đã có sức lan tỏa tới nhiều gia đình quân nhân, nhiều cơ quan, đơn vị trong toàn quân, góp phần giáo dục tình yêu quê hương đất nước, ý thức trách nhiệm với xã hội và gia đình; đồng thời chắp cánh ước mơ cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ quân đội có năng khiếu hội họa trong toàn quân.

Theo: Thu Hà- Báo PNVN (KK)

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video