Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2016”

14/07/2016
Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam vừa vinh dự đón nhận giải thưởng “Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2016” tại Lễ Vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam do Tổng cục Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức. l

 Đây là lần thứ 2 liên tiếp Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đón nhận danh hiệu này. Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Bảo tàng trong việc duy trì và nâng cao chất lượng phục vụ khách tham quan.


Trong năm 2015, Bảo tàng PNVN đã tổ chức được nhiều chương trình, sự kiện phong phú, sinh động, chất lượng phục vụ du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, hệ thống thuyết minh tự động (audioguide) được hoàn thiện và đưa vào phục vụ khách với 57 câu chuyện hiện vật giới thiệu sâu về các chủ đề trưng bày bằng 3 ngôn ngữ Việt, Anh Pháp, mang đến nhiều thông tin về văn hóa và lịch sử đặc trưng trong bối cảnh đa dạng dân tộc và bề dày lịch sử của Việt Nam.


Năm 2015, Bảo tàng PNVN vẫn tiếp tục nằm trong Top 25 Bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á do trang web tripAdvisor bình chọn. Và giải thưởng “Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2016” do Tổng cục Du lịch trao tặng một lần nữa khẳng định chất lượng cũng như phong cách phục vụ ngành du lịch của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

Như Hoa

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video