Bình Dương: Gần 400 triệu đồng chia sẻ tình thương đến với trẻ em và các thai phụ tại một số địa phương

17/09/2021
Ngày 16/9, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương” để trao tặng quà Trung thu, sữa và nhu yếu phẩm cho phụ nữ mang thai tại huyện Dầu Tiếng, huyện Bàu Bàng, TX.Bến Cát, TP.Dĩ An và TP.Thuận An.
Bà Nguyễn Thị Thúy Vinh, Trưởng phòng đoàn thể và các hội Ban Dân vận Tỉnh ủy (phải) cùng đại diện Hội phụ nữ tỉnh trao quà Trung thu cho trẻ mồ côi tại An Điền, TX.Bến Cát

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; Hội Nữ Doanh nhân và đại diện các doanh nghiệp tài trợ trong tỉnh.

Theo Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trương Thanh Nga, chương trình “San sẻ yêu thương” gồm 2 phần: Trung thu cho các bé mồ côi và “Giọt sữa yêu thương”. Quà cho chương trình có 1.000 bánh trung thu, 10.000 khẩu trang y tế trẻ em, 9.600 bịch sữa, 2.760 bánh các loại. Bên cạnh đó còn có 250 phần quà từ “Giọt sữa yêu thương" của  Hội LHPN TP.Hà Nội trao tặng cho phụ nữ sắp sinh (250 hộp sữa non, 180 bịch tã quần cho bé, 750 chiếc khăn cho bé, túi vệ sinh dành cho phụ nữ…). Tổng trị giá các phần quà cho chương trình gần 400 triệu đồng.

Hội LHPN và Hội Nữ Doanh nhân tỉnh tặng quà trung thu cho trẻ mồ côi tại Dầu Tiếng

Tại các nơi đoàn đến thăm, Lãnh đạo Hội LHPN, Hội Nữ Doanh nhân tỉnh và các đơn vị đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, những việc thực hiện cách ly điều trị F0, chính sách hỗ trợ của chính quyền, đoàn thể địa phương dành cho người ở trọ. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Văn Lộc cũng động viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vượt qua những trở ngại trước mắt, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. 

Báo Bình Dương điện tử

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video