Các cấp Hội tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng hành động vì trẻ em

07/06/2016
Trong Tháng hành động vì trẻ em, Hội LHPN các tỉnh thành trên cả nước đã và đang có những hoạt động thiết thực nhằm chăm sóc cho các em, góp phần động viên, khuyến khích các em chăm ngoan, tích cực học tập

Hội LHPN tỉnh Gia Lai: Hội LHPN tỉnh phối hợp với Công an huyện Mang Yang tổ chức hoạt động vui Tết thiếu nhi 1/6 tại làng Kret Krot – xã H’Ra – huyện Mang Yang cho 150 cháu thiếu niên, nhi đồng và bà con nhân dân của làng. BuổiVui Tết thiếu nhiđã diễn ra tưng bừng với các trò chơi vận động và nhiều tiết mục văn nghệ được các em làng Kret Krot nhiệt tình tham gia. Tại đây, Hội LHPN tỉnh đã tặng 150 suất quà cho các cháu và 10 cặp đi học cho các em thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2015 - 2016. Những món quà ý nghĩa đã làm cho niềm vui được nhân lên, góp phần động viên, khuyến khích tinh thần các cháu sau một năm học tập, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích.

Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa: Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, mang đến niềm vui cho trẻ em nghèo bất hạnh, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức thăm và tặng quà cho 5 bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa và 30 suất quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tỉnh. 

Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa: Hội LHPN tỉnh đã phối hợp với Công ty Unilever (nhãn hàng Knorr) tổ chức 16 cuộc hội thảo và hội thi nấu ăn “Cơm ngon, con khỏe” tại các xã, phường, thị trấn thuộc 15 huyện, thị. Đã có 320 cặp mẹ - con dự thi, thu hút trên 8.000 hội viên phụ nữ và nhân dân tham gia cổ vũ. Tại các cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng trị giá 48 triệu đồng và gần 300 suất quà. Ngoài ra, Hội còn phối hợp với Công ty cổ phần quốc tế truyền thông kênh TodayTV (VTC7) tổ chức sơ khảo cuộc thi“Cơm ngon, con khỏe” có 30 gia đình gồm bố, mẹ, con tham gia với 4 gia đình xuất sắc nhất được lựa chọn để thực hiện chương trình truyền hình “Cơm ngon, con khỏe” tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Gia Lai, Minh Nghĩa, Bùi Hoan

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video