CARD MRI cam kết đồng hành cùng sự phát triển tài chính vi mô của Hội LHPN Việt Nam

05/08/2017
Đó là khẳng định của ông Jaime Aristotle Alip – người sáng lập, Chủ tịch CARD MRI ngày 3/8/2017.

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hà ghi nhận và đánh giá cao uy tín, kinh nghiệm của CARD MRI trong lĩnh vực tài chính vi mô và quan hệ hợp tác lâu bền với Hội LHPN Việt Nam. CARD MRI là người bạn lớn, thân thiết đã đồng hành cùng Hội phát triển Tổ chức tài chính vi mô Tình thương (TYM) từ những ngày TYM mới thành lập. Hiện nay, CARD MRI đang cùng Hội và  Quỹ Hợp tác Quốc tế các Ngân hàng Tiết kiệm Đức (SBFIC) thực hiện thỏa thuận hợp tác dự án “Phát triển mạng lưới tài chính vi mô khu vực Đông Dương và Myanmar giai đoạn 2015-2018”

Chủ tịch CARD MRI Jaime Aristotle Alip bày tỏ sự vui mừng với kết quả hoạt động chương trình tài chính vi mô của Hội, những việc Hội đang thực hiện nhằm nâng cao năng lực, đời sống kinh tế và chất lượng cuộc sống cho phụ nữ cũng như những mong muốn hợp tác của Hội mà Chủ tịch Hội Nguyễn Thị Thu Hà chia sẻ. Vui mừng trước sự phát triển lớn mạnh của TYM qua 25 năm xây dựng và trưởng thành. Đồng thời cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ Hội trong lĩnh vực tài chính vi mô, bảo hiểm và đào tạo; giới thiệu, kết nối Hội với các chương trình, dự án tín dụng tài chính vi mô khác.

Bà Flordeliza Sarmiento - Giám đốc điều hành CARD MRI cũng chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ các tổ tài chính vi mô, doanh nghiệp vừa và nhỏ của CARD MRI, và cam kết giới thiệu, kết nối Hội với các tổ chức quốc tế có chương trình hợp tác, tài trợ liên quan đến các lĩnh vực Hội đang quan tâm, thực hiện và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

 Ảnh minh họa
CARD MRI là một tổ chức hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực tài chính vi mô. Hiện tại CARD MRI có 2,280 văn phòng ở Philippin, có nhiều hợp tác với các tổ chưc ở Việt Nam, Campuchia, Indonesia, Myanmar, Lào... CARD MRI cam kết phát triển xã hội dựa vào cộng đồng, nâng cao chất lượng sống cho phụ nữ và các gia đình khó khăn. 


TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video