Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam khen thưởng Đội rowing nữ Việt Nam đạt Huy chương Vàng tại ASIAD 2018

26/08/2018
Ngày 24/8/2018, UV TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà thay mặt Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam đã gửi thư khen ngợi đội nữ vận động viên đua thuyền Việt Nam ở nội dung rowing vừa mang về chiếc Huy chương Vàng đầu tiên cho thể thao Việt Nam tại Asian Games 18; đồng thời quyết định tặng Đội tuyển số tiền thưởng động viên 30 triệu đồng.
Sau đây là toàn văn nội dung thư:

"Đoàn Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nồng nhiệt chúc mừng thành tích của đội rowing nữ Việt Nam tham gia ASIAD 2018. Các Chị đã xuất sắc mang lại vinh quang cho thể thao Việt Nam, đặc biệt là tấm Huy chương Vàng đầu tiên cho đoàn Việt Nam trong kỳ ASIAD 2018.

Chiến thắng của các Chị không chỉ là vinh dự của bản thân, của gia đình mà còn làm nức lòng người hâm mộ và đông đảo hội viên, phụ nữ trong cả nước.

Thành tích này có được là nhờ tinh thần thi đấu quả cảm, quyết tâm cao độ, sự khổ công rèn luyện, vượt qua những khó khăn, thách thức của toàn đội cũng như của từng thành viên đội tuyển.

Một lần nữa, chúng tôi chúc mừng toàn thể các chị em trong đội tuyển rowing Việt Nam. Chúc các Chị sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục thành công hơn nữa trên các đấu trường trong nước và quốc tế!

Xin được gửi đến các Chị sự biết ơn, khâm phục và những tình cảm thân thương, quý trọng nhất!

Phụ nữ cả nước tự hào về các Chị!"

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

LỊCH TUẦN CƠ QUAN TỪ NGÀY 1 - 07/03/2021

Video