Chương trình "Giọt sữa yêu thương" của Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa hướng tới trẻ em, người già trong khu cách ly, phong tỏa

09/08/2021
Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức lễ phát động chương trình “Giọt sữa yêu thương”. Ông Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã tham dự Chương trình.
Đại diện Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa (bên trái) trao ủng hộ cho chương trình “Giọt sữa yêu thương”

Tại buổi lễ, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ, các doanh nghiệp, tổ chức, các nhân quan tâm, tích cực hưởng ứng, tham gia ủng hộ chương trình để hỗ trợ sữa cho trẻ em và người già có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trẻ em, người già trong khu cách ly, khu phong tỏa. 

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Hải Ninh biểu dương và đánh giá cao hoạt động ý nghĩa, nhân văn này của Hội LHPN tỉnh; Bí thư Tỉnh ủy cũng bày tỏ mong muốn cán bộ, hội viên, phụ nữ và các mạnh thường quân tích cực tham gia ủng hộ chương trình, góp phần cùng chính quyền các cấp trong tỉnh chăm lo cho đời sống người dân, nhất là trong thời gian tỉnh đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Hải Ninh phát biểu tại lễ phát động

Ngay sau lễ phát động, các đơn vị, doanh nghiệp, mạnh thường quân đã tham gia ủng hộ chương trình “Giọt sữa yêu thương” với số tiền đạt gần 166 triệu đồng và 1.000 thùng sữa tươi.

Trước đó, Hội LHPN tỉnh đã vận động và trao tặng 1.200 lít sữa tươi và 2.400kg sữa đặc cho các bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện dã chiến và người dân có hoàn cảnh khó khăn trong khu phong tỏa, khu cách ly tại thị xã Ninh Hòa và TP. Nha Trang.

Đại diện Công ty Cổ phần Sữa TH (giữa) trao ủng hộ cho chương trình “Giọt sữa yêu thương”.

Mọi ủng hộ cho chương trình “Giọt sữa yêu thương” gửi về Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, số 2 đường Ngô Quyền, phường Xương Huân, TP. Nha Trang. Điện thoại: 0939.086.881 (chị Hạ), 0907.484.467 (chị Khánh); hoặc gửi trực tiếp đến tài khoản của Hội LHPN tỉnh qua số tài khoản 4700205195066 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Khánh Hòa..

Thanh Trúc (Báo Khánh Hòa điện tử)

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video