Gặp mặt các nữ đại biểu dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X

19/04/2006
Chiều 18/4, Trung ương HộI LHPN Việt Nam đã tổ chức gặp mặt các đại biểu nữ dự Đại hội toàn quốc lần thứ X của Đảng.

Các đồng chí: Trương Mỹ Hoa, Uỷ viên T. W Đảng, Phó Chủ tịch nước; Tòng Thị Phóng, Bí thư T. W Đảng, Trưởng Ban Dân vận T. W và 134 nữ đại biểu đã tới dự.

 

Đồng chí Trương Thị Khuê, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam đã báo cáo với Đoàn về phong trào thi đua sôi nổi của các cấp Hội phụ nữ cả nước lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X; việc tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng và triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hộI X của Đảng trong thời gian tới.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tòng Thị Phóng, Bí Thư T.W Đảng, Trưởng Ban Dân vận T.W đã biểu dương những thành tích đạt được của phong trào phụ nữ và hoạt động của các cấp Hội trong thời gian qua, đồng thời mong muốn Hội LHPN Việt Nam tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phong trào phụ nữ ngày càng phát triển, đặc biệt tổ chức thành công đại hội phụ nữ các cấp và Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ X theo tinh thần Chỉ thị số 55/CT-TW ngày 4/1/2006 của Ban Bí thư T.W Đảng về lãnh đạo Đại hội phụ nữ các cấp, tiến tới Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ X; triển khai sâu rộng và vận dụng thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X, sớm đưa Nghị quyết thành hiện thực sinh động trong cuộc sống.

 

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Hà Thị Khiết, Uỷ viên T.W Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã bày tỏ sự vui mừng phấn khởi, niềm tự hào của cán bộ, hội viên, phụ nữ cả nước trước những thành tựu đạt được sau 20 năm thực hiện đường lối đổi mới của Đảng và sự biết ơn sâu sắc đối với Đảng cộng sản Việt Nam đã dẫn dắt, chỉ lối, soi đường cho dân tộc Việt Nam, trong đó có phụ nữ Việt Nam đạt được kết quả như ngày hôm nay, đồng thời bày tỏ niềm tin son sắt vào thành công của Đại hội. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của các nữ đại biểu đối với hoạt động và phong trào phụ nữ cả nước và hứa quyết tâm làm hết sức mình đưa phong trào phụ nữ và sự tiến bộ của phụ nữ lên bước phát triển cao hơn, bền vững hơn.

Trung tâm Thông tin

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video