Gặp mặt các thí sinh lọt vào vòng bán kết cuộc thi "Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt" khu vực phía Bắc

19/08/2009
Sáng 18.8.2009, TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức gặp mặt, động viên 53 thí sinh lọt vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam khu vực phía Bắc.

Đây là những thí sinh tiêu biểu được lựa chọn từ 22 tỉnh thành (từ Quảng Bình trở ra) để tham dự cuộc thi bán kết khu vực phía Bắc vào tối 22/8/2009 tại Nhà hát lớn TP Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt, các thí sinh đã bày tỏ bày tỏ sự vui mừng được về thăm trụ sở cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam – ngôi nhà chung của phụ nữ Việt Nam, niềm vinh dự được tham gia cuộc thi Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt do TW Hội phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Cổ phần quảng cáo và hội chợ thương mại quốc tế (CIAT) tổ chức. Đồng thời, chia sẻ sự quan tâm tới những vấn đề liên quan đến phụ nữ như: phòng chống bạo lực gia đình, sự cảm thông với những phụ nữ chịu nhiều thiệt thòi và những khó khăn mà họ đã phải vượt qua để đến với cuộc thi này.

Thay mặt Đoàn chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam, bà Phạm Hoài Giang – UVĐCT, trưởng ban Quốc tế, đại diện của Hội tham gia Ban tổ chức cuộc thi đã thông báo tới các thí sinh đôi nét về hoạt động của Hội LHPN Việt Nam, khẳng định sự khác biệt của cuộc thi Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt - một cuộc thi không chỉ tôn vinh sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam mà còn tôn vinh sự thành đạt, những đóng góp của phụ nữ với xã hội. Bà Hoài Giang cũng chúc các thí sinh đạt nhiều thành công và mong rằng, các thí sinh sẽ là cầu nối giữa tổ chức Hội với phụ nữ ở các địa phương.

Cũng tại buổi gặp mặt, Ban tổ chức Hội thi đã tặng Hội LHPN Việt Nam bức tranh tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và thông báo: sẽ ủng hộ 50 triệu đồng cho Hội LHPN Việt Nam để giúp những phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng ngày, các thí sinh đã tới thăm, tặng 50 triệu đồng cho Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề trẻ em khuyết tật huyện Đông Anh, Hà Nội.

Tin liên quan 
Phỏng vấn bên lề cuộc gặp mặt

Hương Chi

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video