Hoạt động triển khai chủ đề của năm về Phụ nữ với an toàn thực phẩm

03/05/2018
- Hội LHPN TP Hà Nội: Sơ kết 2 năm thực hiện dự án Chuỗi sản xuất và cung cấp sản phẩm chăn nuôi bảo đảm An toàn thực phẩm
- Hội LHPN tỉnh Bình Dương: Phụ nữ Thuận An với chiếc thớt “An toàn thực phẩm”.

Hội LHPN TP Hà Nội: Sơ kết 2 năm thực hiện dự án Chuỗi sản xuất và cung cấp sản phẩm chăn nuôi bảo đảm An toàn thực phẩm

Sau 2 năm triển khai, dự án đạt được mục tiêu đề ra, tạo ra sức lan tỏa rộng, đồng thời mở ra hướng phát triển kinh tế mới hiệu quả. Hội LHPN TP Hà Nội đã chủ động phối hợp tập huấn, đào tạo cho các hội viên phụ nữ ở các huyện, thị xã về kỹ thuật chăn nuôi, xây dựng các mô hình Chi hội chăn nuôi bò sinh sản, Tổ hợp tác chăn nuôi bò sữa có hiệu quả tốt; Tổ chức hội nghị “Giới thiệu sản phẩm chuỗi sản xuất - cung cấp sản phẩm chăn nuôi ATTP và tuyên truyền sử dụng thịt mát thịt cấp đông đến người tiêu dùng trên địa bàn TP Hà Nội”; Kết nối người tiêu dùng với các tổ chức, cá nhân sản xuất, cung cấp sản phẩm chăn nuôi; tổ chức tham quan thực tế đến các cơ sở chăn nuôi, cơ sở giết mổ, sơ chế, chế biến và tiêu thụ sản phẩm của các chuỗi liên kết chăn nuôi- tiêu thụ trên địa bàn thành phố Hà Nội; tổ chức trưng bày giới thiệu sản phẩm của các chuỗi liên kết chăn nuôi – tiêu thụ trên địa bàn...

Hội LHPN tỉnh Bình Dương: Phụ nữ Thuận An với chiếc thớt “An toàn thực phẩm”

Hưởng ứng phát động thi đua năm 2018 của Trung ương Hội với chủ đề Phụ nữ thực hiện An toàn thực phẩm”, Hội LHPN thị xã Thuận An đã ra mắt chiếc thớt kính cường lực với chủ đề “An toàn thực phẩm”. Thớt kính cường lực “An toàn thực phẩm” là sản phẩm được chế tạo với công nghệ cao do Việt Nam sản xuất, chất lượng cao cấp với nhiều ưu điểm như chịu được nhiệt độ cao, ngoại lực lớn, chống rơi vỡ, va đập mạnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, không sợ vỡ hoặc nổi mùn, nấm mốc như các loại thớt gỗ khác, tiện cho việc vệ sinh treo gọn gàng sau khi sử dụng, thẩm mĩ và an toàn. Thông qua việc giới thiệu sản phẩm chiếc thớt “An toàn thực phẩm” này nhằm tuyên truyền sâu rộng đến chị em ý thức giữ gìn vệ sinh trong quá trình chế biến thực phẩm, thực hiện tốt vệ sinh cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ sơ chế, chế biến rau, thịt, thủy sản tươi sống; thực hiện vệ sinh cá nhân nhằm phòng ngừa ô nhiễm và các bệnh truyền qua đường thực phẩm.

Diệu Linh, Bình Dương

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

LỊCH TUẦN CƠ QUAN TỪ NGÀY 1 - 07/03/2021

Video