Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk, Lạng Sơn tiếp tục hoạt động chung tay phòng, chống dịch Covid-19

25/06/2021
- Đắk Lắk: Trên 700 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch thông qua tin nhắn
- Lạng Sơn: Phụ nữ huyện Văn Quan ủng hộ nhiều hiện vật hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ
Hội viên phụ nữ Đắk Lắk hưởng ứng nhắn tin ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19

- Đắk Lắk: Trên 700 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch thông qua tin nhắn

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Đắk Lắk về “phát huy tinh thần đoàn kết, tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, Hội LHPN tỉnh phát động "Tuần lễ cao điểm chung tay phòng chống, khắc phục thiệt hại đại dịch covid-19” trong thời gian từ ngày 21 - 28/6/2021.

Chỉ trong 3 ngày từ ngày 21 - 23/6/2021, các cấp Hội đã nhận được trên 38 triệu đồng tiền mặt nộp về Ủy Ban Mặt trận tổ quốc tỉnh và gửi 5.116 tin nhắn với số tiền ủng hộ trên 707 triệu đồng.

Số tiền đóng góp của cán bộ, hội viên phụ nữ qua tin nhắn và trực tiếp ủng hộ bằng tiền mặt không chỉ góp phần vào chương trình ủng hộ quỹ vắc-xin, mà quan trọng hơn nữa, ý nghĩa hơn nữa, đó chính là biểu hiện sinh động của tấm lòng nhân ái, sự quan tâm, sẻ chia của chị em hội viên phụ nữ tỉnh với cộng đồng trong lúc khó khăn, tạo động lực vật chất và tinh thần, góp phần cùng cả nước kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh, vì sức khỏe của mình và mọi người, vì sự an toàn của cộng đồng và xã hội.

- Lạng Sơn:  Phụ nữ huyện Văn Quan ủng hộ nhiều hiện vật hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ

Hưởng ứng cuộc vận động của các cấp các ngành ủng hộ vật tư, nhu yếu phẩm cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Hội HLPN huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn đã tích cực vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ và các tập thể, cá nhân ủng hộ qua kênh Hội LHPN tỉnh và BCĐ phòng chống dịch Covid -19 huyện các nhu yếu phẩm, khẩu trang và tiền mặt.

Phụ nữ Văn Quan tham gia nấu ăn phục vụ khu cách ly

Hội LHPN thị trấn Văn Quan vận động hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện đóng góp nấu ăn sáng phục vụ hai 2 khu cách ly y tế tập trung được 347 suất, trị giá trên 18 triệu đồng. Trong điều kiện thời tiết nắng nóng 40 độ C nhưng các chị em vẫn tham gia nhiệt tình, trách nhiệm, đưa những suất cơm đến từng bộ phận cách ly, thể hiện những tấm lòng, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn đến cán bộ, y bác sỹ và người dân đang thực hiện cách ly y tế, nêu cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng xã hội, chung sức cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Văn Quan trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.                                                                                  

Thanh Huyền, Hoàng Hương

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video