Hội LHPN tỉnh Bình Thuận đồng hành cùng chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”

22/09/2021
Trong 2 ngày 20 - 21/9/2021, từ nguồn hỗ trợ gạo của TW Hội LHPN Việt Nam theo chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” và số tiền quyên góp từ cán bộ, công chức, người lao động tại cơ quan trị giá 9.000.000 đồng; Hội LHPN tỉnh Bình Thuận trực tiếp trao tặng 10 tấn gạo hỗ trợ hội viên, phụ nữ khó khăn đến Hội LHPN huyện Tuy Phong, thị xã LaGi, thành phố Phan Thiết.
Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Thu Thảo trao gạo và tiền hỗ trợ hội viên, phụ nữ khó khăn đến UBND phường Bình Hưng

Trên địa bàn thành phố Phan Thiết, sáng ngày 20/9/2021, Hội LHPN tỉnh đã trao trực tiếp 1 tấn gạo và số tiền 5.000.000 đồng đến Ủy ban nhân dân phường Bình Hưng; 1 tấn gạo và số tiền 4.000.000 đồng đến Ủy ban nhân dân phường Hưng Long; 2 tấn gạo còn lại được trao đến Ủy ban nhân dân phường Đức Long và Phú Tài.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh trao gạo và tiền hỗ trợ hội viên, phụ nữ khó khăn đến Ủy ban nhân dân phường Hưng Long

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh trao gạo hỗ trợ hội viên, phụ nữ nghèo đến Ủy ban nhân dân phường Đức Long (trái) và phường Phú Tài (phải)

Sáng 21/9/2021, Hội LHPN thị xã LaGi cũng đã tiếp nhận 4 tấn gạo và kịp thời trao cho hội viên, phụ nữ khó khăn trên địa bàn thị xã; Hội LHPN huyện Tuy Phong nhận 2 tấn gạo cũng đã bàn giao cho xã Phước Thể và xã Phú Lạc là các địa phương đang là khu phong tỏa và địa phương có số ca mắc Covid cao.

Các cấp Hội LHPN thị xã LaGi tiếp nhận 4 tấn gạo hỗ trợ

Gạo hỗ trợ được trao trực tiếp đến hội viên, phụ nữ khó khăn trên địa bàn thị xã LaGi

Các cấp Hội LHPN huyện Tuy Phong tiếp nhận 2 tấn gạo hỗ trợ

Đây là hành động thể hiện sự quan tâm, chia sẽ của Trung ương Hội LHPN Việt Nam và cán bộ công nhân viên chức cơ quan Hội LHPN tỉnh Bình Thuận đến với hội viên, phụ nữ và trẻ em đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19 đang diễn ra trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Món quà nhỏ nhưng thiết thực cả về vật chất lẫn tinh thần với ý nghĩa nhằm kêu gọi, huy động cán bộ, hội viên, phụ nữ phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay quyên góp, ủng hộ, hỗ trợ cho phụ nữ, trẻ em và người dân sinh sống trên địa bàn thành phố đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Qua đó, cũng nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm và hành động tích cực của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tham gia phòng, chống dịch bệnh, thiên tai.

 

Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Bình Thuận

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video