Hội LHPN tỉnh Ninh Bình biểu dương gia đình hạnh phúc tiêu biểu năm 2014

24/06/2014
Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Hội LHPN tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình hạnh phúc tiêu biểu năm 2014.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, các đ/c Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, MTTQ tỉnh, Sở Du lịch, Văn hóa và Thể thao tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố, thị xã, ủy viên BCH Hội LHPN tỉnh, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện và các đơn vị trực thuộc và đặc biệt là 45 đại biểu tiêu biểu trong xây dựng gia đình hạnh phúc đã về dự Hội nghị. 

Hội nghị đã nghe Chủ tịch Hội LHPN tỉnh báo cáo những vấn đề về thực trạng của gia đình hiện nay, những hoạt động hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc hiệu quả của các cấp Hội; biểu dương,
khen thưởng, động viên những mô hình điển hình gia đình hạnh phúc trên các lĩnh vực.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận những kết quả đạt được trong hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc của các cấp Hội; đồng thời chỉ ra những thuận lợi, khó khăn trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc hiện nay, những định hướng cần thực hiện trong thời gian tới.

Tại hội nghị, đại biểu tiêu biểu là đại diện các gia đình công giáo, dân tộc thiểu số, cán bộ Hội làm kinh tế giỏi, vượt nghèo, gia đình có nhiều thế hệ hoà thuận, con cháu thành đạt, nuôi dạy con tốt và xây dựng gia đình hạnh phúc tiêu biểu chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong tổ chức, xây dựng mái ấm gia đình bền vững, phát triển.

Cũng tại Hội nghị,
lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, Hội LHPN tỉnh đã trao Bằng khen, tặng quà, ghi nhận thành tích của các điển hình gia đình hạnh phúc trên các lĩnh vực. Trong đó, 15 gia đình được UBND tỉnh tặng Bằng khen, 30 gia đình được Hội LHPN tỉnh tặng Bằng khen.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tôn vinh những gia đình hạnh phúc tiêu biểu, qua đó động viên, khuyến khích mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội quan tâm tới công tác gia đình, không ngừng phát huy những giá trị truyền thống, văn hóa tốt đẹp của gia đình Việt Nam; thiết thực xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Trần Thị Thu Hoài - Ban Tuyên giáo, Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video