Hội LHPN TP Cần Thơ: Sôi nổi chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam và chào mừng Đại hội Đảng các cấp

01/07/2020
Trong dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Hội LHPN thành phố Cần Thơ tổ chức chuỗi hoạt động Ngày Hội phụ nữ sáng tạo - khởi nghiệp, biểu dương khen thưởng các mô hình kinh tế và hoạt động xã hội, Hội thi “Phụ nữ Cần Thơ tiết kiệm điện” với chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.
Ngày hội Phụ nữ sáng tạo – khởi nghiệp thu hút trên 300 cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia.

Ngày hội Phụ nữ sáng tạo – khởi nghiệp thu hút trên 300 cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia. Với 14 gian hàng trưng bày những sản phẩm khởi nghiệp của hội viên, phụ nữ thành viên 02 hợp tác xã và 11 tổ hợp tác phát triển kinh tế được thành lập trong quá trình gần 03 năm triển khai thực hiện Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”. Qua đó tạo cơ hội để chị em được kết nối, giao lưu, học hỏi và chia sẻ nhiều kinh nghiệm, cách làm hiệu quả trong phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu; đồng thời tăng cường kết nối, quảng bá sản phẩm của phụ nữ tới người tiêu dùng, các doanh nghiệp phân phối sản phẩm trên thị trường...

Nhằm động viên, cổ vũ những sáng tạo mới, cách làm hay của hội viên phụ nữ trong khởi nghiệp, kinh doanh, Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố đã tặng Bằng khen cho 9 tập thể 18 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện mô hình và 8 ý tưởng khởi nghiệp thành công, mang lại hiệu quả kinh tế cao, khen thưởng những mô hình phát triển kinh tế, mô hình làm công tác xã hội tiêu biểu.

Hội thi Phụ nữ Cần thơ tiết kiệm điện với chủ đề “ An toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam, Hội LHPN thành phố phối hợp với công ty Điện lực chi nhánh Cần Thơ tổ chức Hội thi Phụ nữ Cần thơ tiết kiệm điện với chủ đề “ An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, với sự tham gia của 11 đội, với 50 thành viên tham gia là CB, HV phụ nữ, của 09 quận/huyện và Phụ nữ Lực lượng vũ trang thành phố. Thông qua Hội thi nhằm kêu gọi các hộ gia đình nâng cao ý thức thực hiện tiết kiệm điện; đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm của mỗi người và cộng đồng trong chung tay bảo vệ an toàn cho phụ nữ trẻ em, đặc biệt là phòng chống xâm hại trẻ em.

Hội LHPN quận Ninh Kiều tổ chức đồng diễn tôn vinh áo dài Việt tại Công viên Lưu Hữu Phước

* Trong dịp này, Hội LHPN quận Ninh Kiều tổ chức đồng diễn tôn vinh áo dài Việt tại Công viên Lưu Hữu Phước. Tham gia chuỗi các hoạt như tổ chức phiên chợ hàng Việt – Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp, Tổ chức Hội thi Nói không với bạo lực – Xâm hại trẻ em và múa dân vũ, đương đại, khiêu vũ với 12 đội tham gia với gần 60 thành viên tham gia.

Kim Ngân

CÁC ĐỀ ÁN

Video