Hội LHPN TP Hồ Chí Minh: Họp mặt cán bộ Phụ vận các thời kỳ

04/05/2005
Sáng 26/4, Hội LHPN TP.HCM và Ban Liên lạc cán bộ Phụ vận các thời kỳ đã tổ chức họp mặt thân mật những cán bộ, chiến sĩ đã công tác tại cơ quan Ban Phụ vận (Hội LHPN TP trong kháng chiến) nhằm thăm hỏi, ôn lại những kỷ niệm gắn bó trong những năm tháng chiến tranh, chung niềm vui mừng ngày giải phóng thống nhất đất nước.

Đến dự có đồng chí Lê Thị Thu - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân số - Gia đình & Trẻ em, nguyên Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM và gần 60 cán bộ chiến sĩ Ban Phụ vận năm xưa đã về gặp nhau trong niềm vui xum họp.


Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Khánh Tâm -Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN TP.HCM đã vui mừng báo cáo với các địa biểu những nét mới trong công tác Hội và kết  quả  hoạt động Hộinăm 2004 và những tháng đầu năm 2005. Đồng chí cũng bày tỏ lòng kính mến với những Dì những Chị đi trước đã dìu dắt, giúp đỡ và đào tạo nhiều  lớp cán bộ Hội kế tục xứng đáng sự nghiệp giải phóng phụ nữ và bình đẳng giới.

Nhân dịp này, Ban Liên lạc cán bộ Phụ vận đã trao đổi và thống nhất giữ định kỳ họp mặt hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày 30/4 và xúc tiến in tập kỷ yếu để giữ mãi những kỷ niệm một thời công tác Phụ nữ.

Hội LHPN TP.HCM

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video