Hội LHPN và Hiệp hội Doanh nhân nữ Thanh Hóa chuyển 550 triệu tiền mặt và nhu yếu phẩm chia sẻ với phụ nữ Bình Dương

13/08/2021
Sáng 12/8, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hiệp hội Doanh nhân nữ (DNN) tỉnh đã tổ chức quyên góp và vận chuyển hàng hóa nhu yếu phẩm thiết yếu và tiền mặt trị giá hơn 550 triệu đồng gửi tặng hội viên, phụ nữ tỉnh Bình Dương.
Hội LHPN TP Thanh Hóa chuyển hàng hóa vận động quyên góp lên xe tải để hỗ trợ phụ nữ tỉnh Bình Dương.

Sau hai ngày vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ và các doanh nghiệp nữ làm chủ trong toàn tỉnh, Hội LHPN tỉnh và Hiệp hội DNN tỉnh đã vận động được nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu, bao gồm: 5,4 tấn gạo, 400 lít nước mắm, 400 thùng nước khoáng, hơn 12.000 thùng mì tôm, 100.000 khẩu trang và nhiều nhu yếu phẩm khác, tổng trị giá hơn 500 triệu đồng.

Toàn bộ hàng hóa vận động được Hội LHPN tỉnh và Hiệp hội DNN tỉnh chủ trì tiếp nhận và tổ chức vận chuyển vào tỉnh Bình Dương ngay trong sáng 12 tháng 8.

Một trong những nhu yếu phẩm vận động hỗ trợ được đóng cẩn thận, dán tem nhãn, thể hiện sự trang trọng, gửi yêu thương tới phụ nữ tỉnh Bình Dương sớm vượt qua khó khăn do đại dịch COVID-19.

 

Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực của Hội LHPN tỉnh và Hiệp hội DNN tỉnh đồng hành thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động ủng hộ nhu yếu phẩm hỗ trợ các tỉnh, thành đang gặp khó khăn ở vùng tâm của dịch bệnh. Qua đó lan tỏa tinh thần “tương thân, tương ái” của các cấp hội phụ nữ, cộng đồng doanh nghiệp nữ và các tầng lớp Nhân dân chung tay vì cộng đồng phòng chống, sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Chú thích ảnh:

đơn vị đồng hành cùng Hội LHPN tỉnh và Hiệp hội DNN tỉnh đã hỗ trợ tiền mặt, nhu yếu phẩm cho phụ nữ tỉnh Bình Dương.

 

Văn phòng Hội LHPN tỉnh

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video