Hội LHPN Việt Nam chúc mừng và "thưởng nóng" 100 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Games

09/12/2019
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã giành tấm huy chương Vàng SEA Games 30 sau khi có chiến thắng 1-0 đầy kịch tính trước tuyển Thái Lan. Ngay khi tiếng còi mãn cuộc, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà đã gửi thư chúc mừng và quyết định "thưởng nóng" 100 triệu đồng cho các "cô gái vàng".

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã giành tấm huy chương Vàng SEA Games 30 sau khi có chiến thắng 1-0 đầy kịch tính trước tuyển Thái Lan. Hai đội hòa nhau ở 90 phút thi đấu chính thức và phải bước sang đá hiệp phụ. Cầu thủ Phạm Hải Yến trở thành người hùng khi ghi bàn thắng duy nhất và mang chức vô địch về cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Theo dõi trực tiếp trận đấu, ngay khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành chiến thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà, thay mặt Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã có thư chức mừng Ban huấn luyện và các thành viên Đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam; đồng thời quyết định "thưởng nóng" cho đội tuyển bóng đá nữ của chúng ta 100 triệu đồng.

Xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc mừng:

                                                                                                                                      Hà Nội, ngày 08 tháng 12 năm 2019

Thân gửi Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tham gia thi đấu tại SEA Games 30 năm 2019 tại Philippines!

Thay mặt Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, tôi xin chúc mừng Ban huấn luyện và các thành viên Đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam đã bảo vệ thành công ngôi vô địch SEA Games với những trận cầu đầy thách thức và giàu cảm xúc.

Trong giờ phút vô cùng xúc động này, tôi xin chúc mừng các em - những cô gái vàng Việt Nam - bằng bản lĩnh, niềm tin, sự quyết tâm cao độ, tinh thần thi đấu quả cảm, đã đem lại vinh quang cho Tổ quốc.

Luôn dõi theo các trận đấu của Đội tuyển, tôi cũng như hàng chục triệu phụ nữ Việt Nam và người hâm mộ cả nước vô cùng tự hào, khâm phục về thành tích xuất sắc và tinh thần thi đấu kiên cường của các em; chia sẻ những khó khăn, vất vả của bản thân, của gia đình và điều kiện thi đấu để luôn cháy hết mình đem lại vinh quang cho Tổ quốc.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam, tôi xin nhiệt liệt biểu dương thành tích của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và gửi những tình cảm thân thương nhất tới các em. Các em đang viết tiếp truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, nêu cao tinh thần đoàn kết, khát vọng dân tộc, nỗ lực hết mình, đã cùng các vận động viên nữ khác góp phần quan trọng vào thành tích của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 năm 2019 cũng như trên các đấu trường khu vực và quốc tế. Chúng tôi luôn tin tưởng, kỳ vọng và đồng hành cùng các em.

Chúc các em dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, thành công hơn nữa trong sự nghiệp!

                                                                                                                            Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

                                                                                                                                              NGUYỄN THỊ THU HÀ


 Ảnh minh họa

 Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nhận Huy chương Vàng SEA Games 30. Nguồn ảnh: vietnamnet.vn 

https://phunuvietnam.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video