Hơn 200.000 áo trắng đến với trẻ em nghèo

26/11/2006
Đó là kết quả sau 47 ngày vận động quyên góp của Chương trình “Áo cũ của mình, giặt trắng tặng bạn” do Hội đồng đội T.W, Hội LHPN Việt Nam cùng Quỹ Unilever Việt Nam, Nhãn hàng VISO trắng sáng tổ chức nhằm gửi đến trẻ em nghèo các tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa, khu vực bị ảnh hưởng của cơn bão Xangsane.

5.000 chiếc áo trắng cuối cùng đã được Biệt đội Giải cứu vì màu trắng (Lam Trường, Quyền Linh, Hải Anh, Tuấn Tú, Công Lý) cùng hàng trăm tình nguyện viên chung tay giặt sạch trong “Ngày hội giải cứu màu trắng” sáng 26/11/2006 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) dưới sự giám sát của Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam và sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả.

 

 Ảnh minh họa
 Ngày hội giải cứu vì màu trắng

 Ảnh minh họa
 5.000 áo đã được giặt sạch ngay trong sáng 26/11
Để có số áo trắng được giặt lập kỷ lục Việt
Nam và thế giới tặng bạn nghèo, Chương trình “Áo cũ của mình giặt trắng tặng bạn” đã qua 25 trường học, 40 chợ, 130 điểm quyên góp áo trắng cũ và nhiều khu vực công cộng tại 36 tỉnh thành trên toàn quốc. Danh hiệu “Lớp xuất sắc nhất” trong chiến dịch quyên góp áo trắng cũ đã thuộc về các bạn học sinh lớp 8A1, Trường THCS Chu Văn An với thành tích 155 chiếc. 202.754 áo trắng là món quà đầy ý nghĩa, là bước khởi đầu tốt đẹp cho một kế hoạch lâu dài của Quỹ Unilever Việt Nam, Nhãn hàng VISO trắng sáng vì tương lai, hạnh phúc của trẻ em nghèo trên khắp mọi miền của đất nước.

Trung tâm Thông tin

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video