Họp báo nhân kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Cán bộ Phụ nữ TW

01/03/2005
Sáng 25/2, Trường Cán bộ phụ nữ TW đã tổ chức họp báo giới thiệu những hoạt động nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường (8/3/1960 - 8/3/2005).

Đồng chí Phạm Thị Cẩn -Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Giám đốc trường Cán bộ phụ nữ TW đã thông báo tới đại diện các cơ quan thông tấn báo chí những nét cơ bản về trường cũng như những thành tựu mà các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên của trường đạt được trong 45 năm xây dựng và trưởng thành. Trong đó, kết quả nổi bật là từ năm 1960-2004, trường đã đào tạo được 22.169 người ở những lĩnh vực khác nhau như: lí luận chính trị và nghiệp vụ phụ vận, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội, quản lí doanh nghiệp nhỏ và cực nhỏ, bổ túc văn hóa, chuyên ngành chăm sóc bà mẹ trẻ sơ sinh cho cán bộ dân tộc thiểu số...

 

Với những thành tích ấy, Trường Cán bộ phụ nữ TW đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba cùng nhiều Bằng khen của Chính phủ và các Bộ, ngành... Và trong ngày kỷ niệm 45 năm thành lập tới đây, tập thể cán bộ, học viên nhà trường vinh dự và tự hào đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba do Đảng và Nhà nước trao tặng.

Tin & ảnh:Trung tâm Thông tin

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video