Họp báo tuyên truyền kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và cầu truyền hình “Hai chị em” Việt - Lào

13/10/2006
Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy công tác tuyên truyền của TW Hội LHPN Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống của Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2006) và sự kiện Cầu truyền hình trực tiếp “Hai chị em” Việt – Lào.

Cuộc họp báo diễn ra vào sáng 13/10 với sự tham gia của đại diện đông đảo các cơ quan báo chí của Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn Hà Nội cùng lãnh đạo các ban, đơn vị cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Phương Minh - Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam,Tổng biên tập Báo Phụ nữ Việt Nam chủ trì cuộc họp báo.

Tại cuộc họp báo, đồng chí Nguyễn Phương Minh đã thông báo về kế hoạch tuyên truyên về các hoạt động lớn của Hội LHPN Việt Nam thời gian tới, trong đó đặc biệt nhấn mạnh tới kết quả Đại hội phụ nữ các cấp, Lễ trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam lần thứ 4, Cầu truyền hình trực tiếp “Hai chị em” giữa Hội LHPN Việt Nam và Hội LHPN Lào diễn ra vào ngày 20/10 tới…; Đồng thời giải đáp những ý kiến của các phóng viên báo chí xung quanh các sự kiện mang tính chất trọng đại này để công tác tuyên truyền được kịp thời và đảm bảo chất lượng./.

Trung tâm thông tin

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video