Lâm Đồng: Trao tặng 200 suất quà và 2 tấn gạo cho phụ nữ khó khăn bởi dịch bệnh

13/08/2021
Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng đã trao tặng 200 suất quà và hơn 2 tấn gạo cho phụ nữ khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên địa bàn; đồng thời đến thăm và tặng quà các khu cách ly, Trung tâm Bảo trợ Xã hội trên địa bàn TP. Đà Lạt.
Hội LHPN tỉnh trao tặng quà cho khu cách ly tại Ký túc xá sinh viên TP. Đà Lạt

Thời gian qua, với chủ đề “Phụ nữ Lâm Đồng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19”, Hội LHPN tỉnh đã có các hoạt động tuyên truyền, vận động sự tham gia đóng góp của các cấp Hội phụ nữ trong toàn tỉnh để hỗ trợ phòng chống dịch bệnh.

Từ nguồn lực vận động được, Hội LHPN tỉnh đã Trao tặng 200 suất quà và 2 tấn gạo cho các hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh, mỗi suất gồm các nhu yếu phẩm với trị giá 350 ngàn đồng/suất.

Cùng với đó, đoàn công tác Hội LHPN tỉnh đã đến thăm, trao tặng quà cho khu cách ly tại Ký túc xá sinh viên TP. Đà Lạt, khu cách ly tại Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt 400 chai nước sát khuẩn, 200 tấm chắn giọt bắn, 750 kg chuối, 10 thùng sữa, 10 kg cà phê; trao tặng cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh 500kg gạo và 500kg chuối. Tặng quà chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Đạ Huoai, tặng Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Lâm Đồng, Ngân hàng Công thương tỉnh Lâm Đồng nước sát khuẩn, tấm chắn giọt bắn, sữa và các nhu yếu phẩm khác. 

Hội LHPN tỉnh và Hội LHPN các huyện, thành phố đã kêu gọi, vận động các mạnh thường quân, hội viên phụ nữ ủng hộ hàng trăm tấn nông sản gồm rau, củ, quả và các nhu yếu phẩm khác cho chị em và người dân ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương.

Đoàn viên Công đoàn cơ quan Hội LHPN nữ tỉnh tiếp tục làm 5.000 chai nước sát khuẩn, 1.000 tấm chắn giọt bắn trao tặng các lực lượng tuyến đầu, các khu cách ly tại 12 huyện, thành phố với tổng số tiền 150 triệu đồng/3 đợt.

Hội LHPN các cấp đã hỗ trợ gạo, rau, củ, quả và một số thực phẩm thiết yếu cho 22 học sinh Lào đang học tập tại Trường Đại học Đà Lạt; thăm hỏi, động viên và trao tặng 631 suất quà cho các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19, các khu cách ly, các hội viên phụ nữ và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với tổng số tiền hơn 78 triệu đồng và 700 kg gạo. 

Báo Lâm Đồng Online

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video