Mang Tết Trung thu yêu thương cho trẻ em giữa mùa Covid

22/09/2021
Trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, việc tổ chức Tết Trung thu cho các em năm nay sẽ hạn chế hơn. Nhằm chăm lo để các em vẫn có được một đêm trăng rằm trọn vẹn yêu thương, các cấp Hội cả nước đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi đồng bào dân tộc thiểu số

- Hội Phụ nữ Công an Bình Thuận

Với mong muốn mang đến không khí Tết Trung Thu ấm áp, vui tươi cho trẻ em trong thời gian dịch bệnh, Hội phụ nữ Công an tỉnh Bình Thuận đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên, Công đoàn Công an tỉnh tổ chức Chương trình “Trung thu- mùa Covid”, trao tặng 400 phần quà gồm bánh trung thu, sữa, bánh ngọt, kẹo, 200 lồng đèn tại 4 điểm trường mẫu giáo, tổng trị giá gần 40 triệu đồng cho các cháu thiếu nhi đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận).

Hoạt động chăm lo đầy ý nghĩa đã góp phần động viên khích lệ tinh thần các em luôn vui tươi, cố gắng chăm ngoan, học giỏi.

- Hội LHPN tỉnh Khánh Hoà

Hội LHPN nữ tỉnh Khánh Hoà phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh tổ chức trao 80 suất quà gồm sữa và bánh trung thu cho 30 cháu tại Mái ấm Đại An (xã Cam Phước Đông, Cam Ranh) và 50 cháu tại chùa Thanh Sơn (Cam Hải Đông, Cam Lâm). Các cháu đã được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước và tham gia các trò chơi.

Dịp này, Hội LHPN tỉnh đã trao 50 phần quà là sữa cho người già tại xã Cam Phước Đông, thành phố Cam Ranh. Hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình "Giọt sữa yêu thương" do Hội LHPN tỉnh phát động.

 

Thu Hương; HPN Khánh Hoà

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video