Nhà Xuất bản Phụ nữ Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh Bé sữa – Mẹ sữa và Gia đình sữa

09/12/2015
Cuộc thi do Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Hội Betibuti tổ chức, nhằm giúp mọi người thấy rõ tầm quan trọng của sữa mẹ và vai trò của các thành viên gia đình trong việc hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ.

Không chỉ là hình ảnh bà mẹ đang cho con bú, Ban Tổ chức mong muốn nhận được những bức hình lưu lại khoảnh khắc các thành viên trong gia đình cùng chung tay mang lại giọt sữa mát lành cho bé thơ. Một người bố vào bệnh viện xin sữa cho con, hai ông bà hâm sữa mẹ cho cháu bú khi mẹ vắng nhà…,và hàng trăm câu chuyện khác xoay quanh câu chuyện ngọt ngào về giọt sữa mẹ. Tham gia cuộc thi, tất cả mọi người đều có thể kể lại câu chuyện của riêng họ bằng hình ảnh cho cả thế giới biết về nuôi con bằng sữa mẹ, qua đó nâng cao nhận thức và hành động của mọi người trong việc ý thức nuôi con bằng sữa mẹ.

Cuộc thi diễn ra trong vòng 1 tháng, từ 20/11 đến 20/12/2015. Có tới 11 giải thưởng dành cho ảnh đẹp, bài viết hay và bài viết nhận được nhiều like nhất trên trang fanpage của NXB Phụ nữ:https://www.facebook.com/nxbphunu.

* Chi tiết về thể lệ cuộc thi xin download tại đây: Download

NXB PNVN

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video