Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Bùi Thị Hòa khảo sát tình hình tôn giáo tại tỉnh Lâm Đồng

10/08/2017
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam nhằm phát huy hiệu quả thực hiện Đề án “Tăng cường vận động đoàn kết các tôn giáo ở nước ta hiện nay”, đoàn công tác do Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, thành viên Ban chỉ đạo Đề án Bùi Thị Hòa làm trưởng đoàn đã có chuyến làm việc và khảo sát tình hình tôn giáo tại tỉnh Lâm Đồng.

Trong chuyến công tác, Phó Chủ tịch Hội Bùi Thị Hòa đã đến trao đổi, nắm tình hình hoạt động tôn giáo với Ban trị sự các tôn giáo của tỉnh.

Phó Chủ tịch ghi nhận sự đóng góp của các tôn giáo Lâm Đồng đối với sự phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo an ninh, trật tự địa bàn tỉnh trong thời gian qua; đồng thời cảm ơn sự phối hợp, trách nhiệm của Ban Trị sự đã giúp đoàn khảo sát có những thông tin tổng hợp, đề xuất để làm căn cứ tham mưu với Ban Bí thư trong việc định hướng ban hành chủ trương, đường lối, chính sách để tiếp tục tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo trong giai đoạn hiện nay.

Phó Chủ tịch trung ương Hội nhấn mạnh: “Đoàn kết phải trên cơ sở có cái nhìn bền vững, mỗi tôn giáo có trách nhiệm đoàn kết trong tôn giáo mình và đoàn kết với tôn giáo bạn để xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc trong giai đoạn hiện nay”.

Nguyễn Thị Thủy, Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video