Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng tiếp đoàn đại biểu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và người có công tỉnh Đắc Nông

26/06/2009
Chiều 23/6, tại Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã thân mật tiếp đoàn đại biểu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và người có công tỉnh Đắc Nông.

 Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ sự hy sinh, công lao đóng góp to lớn của các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công, các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và công cuộc bảo vệ, xây dựng đất nước hiện nay. Trong giai đoạn hiện nay, tuy điều kiện kinh tế nước ta vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng Đảng, Nhà nước vẫn luôn cố gắng dành những ưu tiên tốt nhất về an sinh, xã hội cho các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách, người có công với Tổ quốc. Chính phủ quyết tâm làm hết sức mình để cùng toàn dân tộc xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh, cuộc sống người dân ngày càng được ấm no, hạnh phúc.


Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng vui mừng trước những bước đổi thay tốt đẹp trong cuộc sống của các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, nguời có công, các gia đình chính sách tỉnh Đắc Nông. Phó Thủ tướng nhấn mạnh, các ban ngành chức năng của tỉnh Đắc Nông cần tiếp tục làm tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong việc chăm lo đời sống, nhà ở, chăm sóc sức khoẻ, hỗ trợ tài chính để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với đất nước tại tỉnh Đắc Nông. Phó Thủ tướng bày tỏ mong muốn các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công tỉnh Đắc Nông nêu cao tinh thần đoàn kết các dân tộc, tiếp tục đóng góp tâm sức của mình vào sự nghiệp bảo vệ, xây dựng Tổ quốc; dạy dỗ và là tấm gương tích cực cho con cháu nỗ lực học tập, làm việc, xây dựng Tây Nguyên ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.


Trong thời gian ở thăm Hà Nội, Đoàn đại biểu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và người có công tỉnh Đắc Nông đã tới viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của Thủ đô. Trước khi trở về Đắc Nông, đoàn sẽ đi thăm Quảng Ninh và thăm quê Bác./.

Theo TTXVN

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video