Phụ nữ Bắc Ninh tiếp tục chung tay ủng hộ Hà Nội phòng, chống dịch Covid-19

18/08/2021
Tiếp tục hoạt động chung tay phòng chống dịch Covid-19, ngày 16/8/2021, Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh đã trao tặng 13,5 tấn rau củ quả các loại với tổng trị giá 125 triệu đồng tới Hội LHPN thành phố Hà Nội để gửi tới các bếp ăn tình nguyện, người dân trong khu cách ly và các hộ gia đình đang thực hiện giãn cách xã hội.
Đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh trao 13,5 tấn rau củ quả tới Hội LHPN TP. Hà Nội

Đây là những phần quà do các cấp Hội Phụ nữ huyện Quế Võ, Gia Bình và thành phố Bắc Ninh vận động hội viên phụ nữ tham gia ủng hộ nhân dân và phụ nữ Thủ đô.

Trong tuần qua, Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh đã quyên góp ủng hộ 1.200 quả trứng, 200kg muối vừng và 21 tấn rau củ quả với tổng trị giá trên 233 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tính tới thời điểm này, Các cấp Hội LHPN trong tỉnh đã vận động và trích quỹ tặng tiền, quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 với tổng trị giá trên 11 tỷ đồng, trong đó Hội LHPN tỉnh tặng gần 300 triệu đồng tiền mặt và 50 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng Covid-19 cùng nhiều nhu yếu phẩm khác.

21 tấn rau, củ, quả được cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh Bắc Ninh chuẩn bị để gửi tới các bếp ăn tình nguyện, người dân trong khu cách ly và các hộ gia đình đang thực hiện giãn cách xã hội trong tuần qua

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh cũng như trong nước, thời gian tới Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh tiếp tục chỉ đạo các cấp Hội tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Đảng, Chính quyền các cấp tích cực chung tay cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid -19, trong đó đặc biệt quan tâm tới các đối tượng đang thực hiện cách ly, phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mất thu nhập do ảnh ảnh hưởng của dịch bệnh.

 

HPN tỉnh Bắc Ninh

TÂM ĐIỂM

Video