Phụ nữ tích cực tham gia hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao

26/03/2021
Phụ nữ Lâm Đồng với giải bóng đá mini nữ lần thứ I năm 2021
Hội LHPN phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định ra mắt CLB “Văn hóa nghệ thuật”
Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Sở Văn hóa TT&DL tỉnh tổ chức giải bóng đá mini nữ lần thứ I.

Phụ nữ Lâm Đồng với giải bóng đá mini nữ lần thứ I năm 2021

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021), chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022-2027, Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Sở Văn hóa TT&DL tỉnh tổ chức giải bóng đá mini nữ lần thứ I.

Tham dự giải có 13 đội bóng và hơn 300 vận động viên đến từ Hội phụ nữ 12 huyện thành phố và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Với tinh thần thể thao tích cực, các đội bóng đã đem đến cho giải đấu không khí vui tươi, sôi động nhưng cũng không kém phần kịch tính và hấp dẫn, thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo khán giả. Qua đó, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao góp phần rèn luyện nâng cao thể chất và sức khỏe cán bộ, hội viên, phụ nữ. Đây cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, gặp gỡ, xây dựng khối đoàn kết trong hệ thống Hội, hỗ trợ nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hội LHPN phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định ra mắt CLB “Văn hóa nghệ thuật”

Nhằm phát huy và bảo tồn các giá trị văn hóa nghệ thuật truyền thống trong tầng lớp hội viên phụ nữ, Hội LHPN phường Quang Trung đã tổ chức buổi ra mắt CLB “Văn hóa nghệ thuật” với 25 thành viên làm nòng cốt.

Buổi ra mắt đã được các thành viên CLB trình bày tiết mục với các thể loại: bài chòi, tuồng, hát, múa, thơ ca rất sinh động, phong phú đã tạo nên một không khí sôi nổi, vui vẻ, phấn khởi.

 CLB “Văn hóa nghệ thuật”  được hợp nhất từ CLB “Thơ ca văn hóa, văn nghệ” và CLB “Hát ru dân ca” nhằm thu hút thêm các chị có năng khiếu, tinh thần nhiệt huyết, đam mê, tích cực tham gia sinh hoạt trên địa bàn tham gia. Qua đó, phát triển và duy trì bảo tồn các loại hình nghệ thuật truyền thống như hát chèo, dân ca quan họ, dân ca 3 miền và đặc biệt là nghệ thuật Tuồng và Bài chòi truyền thống của quê hương Bình Định vào trong sinh hoạt của CLB và của Hội.

 

 

Hội LHPN P. Quang Trung; Hải Thủy

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video