Phụ nữ tư duy và hành động thời đại công nghệ 4.0

28/08/2020
Đó là chủ đề chương trình tọa đàm do TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Quỹ Châu Á tổ chức tại Hà Nội, sáng ngày 27/8/2020. Đây cũng là hoạt động sinh hoạt thường niên của Mạng lưới lãnh đạo nữ Ủy viên Ban Chấp hành TW Hội LHPN Việt Nam khối bộ, ngành, cơ quan Trung ương.
Diễn giả Lê Doãn Hợp trao đổi tại buổi tọa đàm

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Thị Hương tham dự tọa đàm với sự tham gia của Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh, Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, Phó Chủ tịch Mạng lưới lãnh đạo nữ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Lương Ngọc Trâm, cùng các đại biểu là lãnh đạo nữ cấp vụ của một số bộ, ngành, cơ quan Trung ương.

Khách mời của chương trình tọa đàm là TS. Lê Doãn Hợp, Chủ tịch danh dự Hội truyền thông số Việt Nam, nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tại buổi tọa đàm, TS Lê Doãn Hợp đã chia sẻ về 5 đặc trưng cơ bản của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, những vấn đề về lồng ghép giới, vấn đề phụ nữ, vấn đề văn hóa trong bối cảnh cách mạng 4.0 với những thuận lợi, khó khăn và yêu cầu “Phụ nữ cần tư duy, hành động thời đại cách mạng công nghệ 4.0”. Cuộc tọa đàm cũng dành một thời lượng khá lớn để các đại biểu trao đổi, đặt câu hỏi cho khách mời.

Cuộc tọa đàm đã mang lại nhiều thông tin bổ ích, cần thiết, góp phần tạo ra những thay đổi cả về tư duy và hành động của mỗi thành viên tham dự. Các đại biểu mong muốn Trung ương Hội tiếp tục có những hoạt động tương tự để được giao lưu, chia sẻ và cập nhật kiến thức, kỹ năng, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ nữ cấp Trung ương.                                                

Ban Tổ chức TW Hội

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video