Quảng Ngãi: Tết Trung thu đến sớm đến với các bệnh nhi điều trị Covid -19

13/09/2021
Tết Trung thu năm nay đang đến rất gần. Trong khi những bạn nhỏ khỏe mạnh, may mắn được ở bên gia đình thì cũng có những em bé phải đón Tết Trung thu tại bệnh viện hoặc khu cách ly do dịch bệnh Covid-19.
Tặng quà trung thu cho các em tại khu cách ly

Để động viên tinh thần, giúp các em an tâm và lạc quan điều trị bệnh để sớm trở về với gia đình, trường lớp và bạn bè, qua sự kết nối của cử nhân điều dưỡng Nguyễn Thị Ly Ly đang tham gia điều trị tại Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid - 19 cơ sở 3 (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi), chiều ngày 9/9 các y, bác sỹ ở đây đã trao tặng 20 phần quà nhỏ đến tay các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện, qua đó thể hiện sự quan tâm, yêu thương dành cho các em, mang đến cho em niềm vui Tết Trung thu sớm hơn. Mỗi suất quà gồm sữa, bánh trung thu do một nhà hảo tâm quê ở xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, hiện đang sinh sống ở Hà Nội gửi tặng.

Tặng quà trung thu cho các em đang phải điều trị tại khu cách ly

Chị Nguyễn Thị Ly Ly chia sẻ: “Một số em điều trị Covid-19 không có người thân bên cạnh được các bác sĩ, điều dưỡng “vào vai” người mẹ thứ hai để chăm sóc các em trong khu điều trị. Trung thu năm nay, các em không được tụ tập, không hát hò, vui chơi, những món quà ấm lòng thực sự rất có ý nghĩa, giúp khích lệ, động viên các em nhỏ yên tâm điều trị, vượt qua bệnh tật để sớm được trở về với gia đình”.

Như Đồng

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video