Quảng Ngãi: Trao quà và sổ tiết kiệm cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

26/05/2022
- Trao sổ tiết kiệm trị giá 2 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Hiệp
- Trao 12 suất quà cho hội viên khó khăn
Chi hội phụ nữ thôn Thế Lợi trao quà cho viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

- Trao 12 suất quà cho hội viên khó khăn

Vừa qua, chi hội phụ nữ thôn Thế Lợi, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh đã đến thăm hỏi sức khỏe và trao tặng 12 suất quà cho 12 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng.

Nhân dịp này, chi hội cũng trao tặng phần quà gồm 1,5 triệu đồng tiền mặt cho ông Đặng Nhất, 85 tuổi, ở đội 2, thôn Thế Lợi, có hoàn cảnh khó khăn, già yếu, thường xuyên bị đau ốm, kinh tế khó khăn. Tổng số tiền trao tặng trị giá trên 5 triệu đồng, từ nguồn vận động của hội viên và sự ủng hộ của các cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài thôn.

- Trao sổ tiết kiệm trị giá 2 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Hiệp

Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân”, vừa qua, Hội LHPN xã Tịnh Trà, huyện Sơn Tịnh đã trao tặng 1 sổ tiết kiệm trị giá 2 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Hiệp, 40 tuổi, ở xóm Mỹ Nam, thôn Khánh Mỹ.

Hội LHPN xã Tịnh Trà trao sổ tiết kiệm cho gia đình chị Nguyễn Thị Hiệp

Được biết, hoàn cảnh của chị Hiệp hiện nay rất khó khăn, bản thân chị bị bệnh hở van tim 2 lá, gan nhiễm mỡ, sỏi túi mật, tiểu đường và đang được điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng, chồng chị phải nghỉ việc để chăm chị và 2 con nhỏ đang trong độ tuổi đi học. Việc trao tặng sổ tiết kiệm là nguồn động viên của cán bộ, hội viên phụ nữ cùng chia sẻ, động viên gia đình chị Hiệp vượt qua khó khăn, giúp chị có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Thu Phượng- Kim Cúc; Đức Văn

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video