Thừa Thiên Huế: Phấn đấu 3 ngày có một chuyến hàng chia sẻ với người dân TP. Hồ Chí Minh

16/07/2021
Đó là mong muốn của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ khi đến thăm, động viên lực lượng làm công tác quyên góp, vận động và đóng gói quà tặng gửi người dân TP. Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn do dịch COVID -19 tại Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh (LHPN) sáng 15/7.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ (bìa phải) xem quà của các đơn vị gửi tặng người dân TP. Hồ Chí Minh

Theo báo cáo, hiện Hội LHPN tỉnh đã quyên góp được hơn 10 tấn lương thực, thực phẩm thiết yếu và được phân thành hơn 1.000 suất quà. Mỗi suất trị giá khoảng 300 ngàn đồng gồm (2 kg mì sợi khô, ½ kg cá khô, ½ tép khô, ½ kg đậu phụng, 1 thẩu muối thịt sả, 1 thẩu mắm kho rim).

Toàn bộ các suất quà này sẽ được vận chuyển, ủng hộ người dân TP. Hồ Chí Minh thông qua cầu nối là Hội LHPN TP. Hồ Chí Minh vào ngày mai 16/7.

Hiện Hội LHPN tỉnh đang tiếp tục quyên góp vận động cho những đợt hỗ trợ tiếp theo.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đánh giá cao công tác quyên góp vận động hỗ trợ người dân TP. Hồ Chí Minh của các cấp hội phụ nữ cũng như các đơn vị đoàn thể, góp phần tăng sức mạnh, giúp người dân TP. Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch COVI-19.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn các đơn vị khối đoàn thể cứ 3 ngày có một chuyển xe chở khoảng 10 tấn hàng để hỗ trợ người dân TP. Hồ Chí Minh, riêng kinh phí vận chuyển quà tặng, Tỉnh ủy sẽ hỗ trợ.

https://baothuathienhue.vn/
Tags: covid

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video