TP.HCM: 6.500 phần quà đến phụ nữ, trẻ em và sữa cho trẻ sơ sinh tại các bệnh viện

28/08/2021
Chiều 27/8, Hội LHPN TPHCM triển khai chương trình 6.500 phần quà hỗ trợ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch COVID-19.
Các đối tượng Huân, Hồng và Long tại cơ quan công an

Chương trình nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các đơn vị Hội Từ thiện Thánh hữu ngày sau, Công ty Phúc Khang, Nhà Xuất bản Phụ nữ Việt Nam, Nhà hàng Khải Phương và nhiều nhà hảo tâm khác.

6.500 suất quà này được Hội LHPN TPHCM và các quận, huyện hội, TP.Thủ Đức trực tiếp trao tặng cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và lực lượng tuyến đầu chống dịch. Mỗi suất quà có giá trị từ 300.000 - 1.000.000đ.

Cùng với 6.500 phần quà, Hội LHPN các cấp sẽ kết nối tổ chức các chuyến xe bán hàng lưu động bình ổn giá trên địa bàn thành phố; tăng cường các hoạt động đi chợ giúp dân; thực hiện chương trình 1.000 phần ăn mỗi ngày cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch và người dân khó khăn tại các khu cách ly, phong tỏa từ ngày 25/8 và duy trì trong thời gian 10 ngày; vận động các tình nguyện viên tham gia chương trình “Nối nhịp sống - cho yêu thương" hỗ trợ bệnh nhân điều trị khỏi COIVID-19 về nhà từ các bệnh viện thu dung...

Trong ngày, Hội LHPN TP. HCM và đại diện Tập đoàn Hoa Sen đã đến thăm và tặng 200 hộp sữa cho trẻ sơ sinh tại Bệnh viện Hùng Vương và Bệnh viện Từ Dũ.

Hội LHPN TPHCM cùng nghệ sĩ Quốc Thuận tặng sữa cho trẻ sơ sinh tại các bệnh viện

phunuonline

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video