TP. HCM: Hội LHPN các cấp mang Trung Thu đến với trẻ em khó khăn

10/09/2019
Tết Trung Thu đang đến gần, Hội LHPN các cấp TP Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều chương trình Trung thu cho trẻ em khó khăn

Hội ở huyện Nhà Bè: Nhiều cơ sở Hội phụ nữ huyện Nhà Bè đã tổ chức trao quà, bánh, lồng đèn cho những trẻ em khó khăn, gia đình nghèo, bắt đầu cho một mùa trăng yêu thương.

Trong chuỗi hoạt động đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Lộc đã vận động Mạnh Thường Quân tổ chức chương trình trao quà cho 50 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Còn tại xã Nhơn Đức, trong buổi trao quà và học bổng các em học sinh đã được Bác sĩ Bùi Thị Thuỷ - Trưởng Trạm y tế xã - giới thiệu những kiến thức an toàn thực phẩm, cách lựa chọn thực phẩm an toàn và không mua quà, bánh hàng rong không rõ nguồn gốc bên ngoài.

Hội LHPN xã Phước Kiển đã trao tặng 15 phần quà, mỗi phần trị giá 350.000đ (gồm gạo và nhu yếu phẩm) đến hội viên, phụ nữ dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

Hội LHPN quận 5: phối hợp nhóm Thiện nguyện Trăng rằm tháng 8, các Mạnh Thường Quân, thương nhân tại các chợ và trung tâm thương mại tổ chức chuyến “Hành trình trao yêu thương” lần 4 vào ngày 8/9.

Chuyến hành trình đã đem lại cho các cháu thiếu nhi và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của 11 xã trên địa bàn huyện Định Quán - Đồng Nai một mùa Trung thu ấm áp bằng những Hội trăng rằm với nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi. Chương trình đã tặng  300 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; bánh và lồng đèn cho mọi trẻ đến với chương trình.

 Mang Trung thu ve mien xa

 Chương trình thiện nguyện của Hội LHPN quận 5 trao quà cho các cháu thiếu nhi


Dịp này, đoàn cũng trao 20 phần quà, 10 suất học bổng (500.000 đồng/suất) 10 chiếc xe đạp cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ 10 triệu đồng cho một hộ hội viên nghèo.

phunuonline

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video