Trao Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho đại diện UNICEF tại Việt Nam .

09/12/2005
Chiều 8/12/2005, T.W Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển phụ nữ Việt Nam”

cho các ông: Christian Salazar Volkman, Phó Trưởng đại diện Qũy Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) tại Việt Nam; Hoàng Văn Sít, cán bộ Quốc gia, Chương trình giáo dục, UNICE, Việt Nam.

Tới dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Oanh, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; đại diện các ban, đơn vị T.W Hội LHPN Việt Nam và các cán bộ của UNICEF.

 

Từ tháng 11/2001 đến nay, ông Christian Salazar Volkman với cương vị là Điều phối viên Chương trình Cao cấp và Phó trưởng đại diện UNICEF đã có nhiều đóng góp to lớn cho Chương trình Hợp tác Quốc gia của UNICEF tại Việt Nam, trong đó có phụ nữ và trẻ em Việt Nam. Ông đã góp phần quan trọng thúc đẩy mối quan hệ hợp tác bền chặt, truyền thống giữa UNICEF và Hội LHPN Việt Nam để thực hiện quyền trẻ em và quyền phụ nữ.

 

Ông Hoàng Văn Sít, Cán bộ quốc gia, Chương trình giáo dục, UNICEF, Việt Nam đã tham gia tích cực các hoạt động lồng ghép giới và thực hiện quyền trẻ em trong tất cả các chương trình, đặc biệt là chương trình giáo dục.Những nỗ lực của ông đã góp phần không nhỏ vào việc thực hiện quyền và bảo vệ lợi ích chính đáng cho phụ nữ và trẻ em nghèo.

 

Đánh giá cao sự đóng góp của hai ông, Đoàn Chủ tịch T.W Hội LHPN đã quyết định trao Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” cho ông Christian Salazar Volkman và ông Hoàng Văn Sít.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Christian Salazar Volkman và ông Hoàng Văn Sít đã xúc động và trân trọng cảm ơn Hội LHPN Việt Nam, các đồng nghiệp trong Qũy Nhi đồng Liên Hiệp Quốc, phụ nữ và thiếu niên Việt Nam đã tạo điều kiện, tích cực cộng tác với các ông trong công việc để đạt được sự hợp tác hiệu qủa trong các chương trình của UNICEF và Hội LHPN Việt Nam; đặc biệt cảm ơn Hội LHPN Việt Nam đã ghi nhận đóng góp của hai ông và trao cho các ông phần thưởng cao quý này. Đồng thời ông cũng bày tỏ sự quan tâm, luôn ủng hộ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của phụ nữ và trẻ em Việt Nam.

Trung tâm Thông tin

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video