Trung tâm Phụ nữ và Phát triển tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2021

22/03/2021
Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2021 với chủ đề “Giọt máu hồng Bình yên” do Trung tâm Phụ nữ và Phát triển- TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Viện huyết học truyển máu TW tổ chức tại 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội diễn ra vào ngày 23/3/2021.
Cán bộ Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa tham gia hiến máu tình nguyện (Ảnh minh họa)

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng kêu gọi mỗi người khỏe mạnh, đủ tiêu chuẩn hãy luôn sẵn sàng, hăng hái tham gia hiến máu và tích cực vận động mọi người cùng hiến máu thường xuyên cứu người; Đặc biệt trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nguồn máu đảm bảo cho điều trị người bệnh ngày càng giảm.

Thời gian hiến máu: Từ 08h00 – 17h00, thứ Ba ngày 23/03/2021 (01 ngày)

Địa điểm: Hội trường lớn, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Thành phần tham gia: Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các ban, đơn vị thuộc cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam cùng người nhà và mọi người dân quan tâm, tự nguyện hiến máu.

Chế độ chăm sóc và bồi dưỡng đối với người hiến máu tình nguyện thực hiện theo Thông tư số 21/2009/TT-BYT ngày 20/11/2009 của Bộ Y Tế.

Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc, là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống; vì vậy, Ban Tổ chức mong muốn hoạt động sẽ nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của cán bộ, công chức, viên chức và người dân.

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video