TW Hội LHPN Việt Nam: Trao quyết định trúng tuyển công chức cho 14 thí sinh

06/05/2016
Sáng ngày 4/5, tại trụ sở cơ quan (39, Hàng Chuối, Hà Nội) , TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức trao quyết định trúng tuyển cho 14 thí sinh thi tuyển công chức năm 2016.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt NamTrần Thị Hương đã thay mặt Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam chúc mừng các thí sinh trúng tuyển vào cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam; khẳng định kết quả mà các thí sinh đạt được là rất ấn tượng và đáng tự hào. Phó Chủ tịch mong muốn 14 công chức mới trúng tuyển tiếp tục rèn luyện, luôn luôn nỗ lực, đam mê với công việc, xứng đáng với kết quả giành được trong kỳ thi, hy vọng các công chức mới sẽ góp phần mang đến luồng sinh khí mới cho cơ quan.

Phó Chủ tịch Trần Thị Hương cũng yêu cầu lãnh đạo các ban, đơn vị liên quan giao vị trí, công việc cụ thể, giao người kèm cặp; đồng thời hỗ trợ và tạo điều kiện môi trường làm việc thân thiện, hợp tác giúp các cán bộ mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ, 14 thí sinh trúng tuyển đã chia sẻ cảm nhận của mình, bày tỏ quyết tâm sẽ không ngừng phấn đấu, hoàn thành thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Hội, lãnh đạo ban, đơn vị.

Mạnh Diệp

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video