• Hơn 8 triệu chữ kí ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/dioxin của Việt Nam

  Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam cho biết, tính đến nay cả nước đã thu thập được hơn 8 triệu chứ kí ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam trong vụ kiện các Công ty hoá chất của Mỹ.
 • Người Mỹ ủng hộ bồi thường cho nạn nhân chất độc da cam Việt Nam

  Hội Hữu nghị Việt-Mỹ dẫn kết quả thăm dò dư luận do Zogby International tiến hành tại Mỹ cho biết 79% trong số 987 người Mỹ được hỏi tán thành việc các công ty sản xuất chất độc da cam phải bồi thường cho lính Mỹ và 51% tán thành việc bồi thường cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam.
 • Bắc Giang: Tập huấn phòng chống HIV/AIDS cho cán bộ Hội

  Hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống HIV/AIDS 1-12 năm nay với chủ đề "Phụ nữ, trẻ em gái và HIV/AIDS", Từ ngày 18-22/11/2004, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã tổ chức lớp tập huấn cho 55 cán bộ Hội chủ chốt cấp tỉnh, huyện về công tác phòng chống HIV/AIDS.
 • Trường Cán bộ phụ nữ TW tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

  Sáng 19/11, tại trường Cán bộ phụ nữ TW đã diễn ra Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tham dự có toàn thể giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường và hơn 200 học viên đang theo học, trong đó có 10 học viên là cán bộ Hội phụ nữ nước Cộng hoà DCND Lào.
 • Đoàn đại biểu Hội LHPN Việt Nam viếng Tổng thống Nhà nước Palestin Yesser Araphat

  Ngày 16/11/2004, đoàn đại biểu Hội LHPN Việt Nam do Phó Chủ tịch Nguyễn Phương Minh dẫn đầu đã đến viếng Tổng thống Nhà nước Palestin, Chủ tịch Chính quyền Dân tộc Palestin Yesser Araphat tại Đại sứ quán Palestin ở Hà Nội.
 • TP.HCM: Sơ kết 1 năm chương trình "Bữa ăn ngon cho cụ già"

  "Bữa ăn ngon cho cụ già" là chương trình được Hội LHPN TP.HCM thực hiện từ năm 2003, với việc chăm lo cho 150 bà mẹ trên 60 tuổi có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, bệnh tật tại 5 điểm thuộc 5 phường/xã ở quận 9 và các huyện Nhà Bè, Cần Giờ.
 • Việt Nam được UNESCO xếp hạng thứ 64 về giáo dục

  Trong một cuộc thăm dò về tiến trình thực hiện mục tiêu "Giáo dục cho tất cả đến năm 2015" của Liên hợp quốc, Việt Nam được Tổ chức Văn hoá-Khoa học-Giáo dục Liên hợp quốc (UNESCO) xếp hạng thứ 64 về giáo dục, trong tổng số 127 quốc gia trên thế giới.
 • Tổng kết và trao giải Hội thi Bình đẳng giới hôm nay và ngày mai

  Sáng 11/11/2004, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Tổ chức ActionAid Việt Nam, TW Hội LHPN Việt Nam và UBQGVSTBPNVN đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Bình đẳng giới hôm nay và ngày mai. Tới dự có bà Nguyễn Phương Minh, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Tổng biên tập báo Phụ nữ Việt Nam và gần 150 đại biểu là đại diện của một số cơ quan Trung ương, địa phương và các tổ chức trong nước, quốc tế.
 • Hội thảo tăng cường hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ

  Ngày 9/11 vừa qua, UBQGVSTBPVN đã tổ chức "Hội thảo tăng cường hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ" nhằm quán triệt Chỉ thị 27/TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ ở các bộ ngành, tỉnh thành, đặc biệt đối với một số Bộ ngành đóng vai trò chủ chốt; từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm và đôn đốc các Bộ ngành làm tốt vai trò của mình trong quá trình thực hiện Chỉ thị
 • Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Khiết tiếp Phu nhân Thủ tướng nước Cộng hoà Belarus

  Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng và Phu nhân Cộng hoà Belarus tới Việt Nam, chiều 8/11/2004, Phu nhân Thủ tướng nước Cộng hoà Belarus, bà Liudmila Sidorskaya, đã đến thăm cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

HOẠT ĐỘNG HỘI

PHỤ NỮ TIÊU BIỂU

CÁN BỘ HỘI

PHỤ NỮ TRONG LỊCH SỬ

Video