• Hội LHPN Việt Nam tập huấn về an sinh xã hội nhìn từ góc độ giới

  Từ ngày 28 đến 30/3, tại TPHCM, Hội LHPN Việt Nam và Tổ chức Lao động Quốc tế tại Việt Nam (ILO) tổ chức khóa tập huấn “An sinh xã hội, bình đẳng giới và vai trò của Hội LHPN Việt Nam”.
 • Bình Dương: Sức sống mới ở làng thông minh

  Bạch Đằng (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) là một xã cù lao được bao bọc bởi sông Đồng Nai, thuần về phát triển nông nghiệp. Được chọn là địa phương đầu tiên của tỉnh triển khai “Đề án xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2021-2025 gắn với xây dựng thí điểm làng thông minh" từ năm 2022, Bạch Đằng đang "thay da đổi thịt" từng ngày.
 • Tin hoạt động Hội

  - Bắc Giang: 110 cán bộ Hội cơ sở được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội - Bình Thuận: Tổng kết chương trình phân phối bếp đun tiết kiệm năng lượng và bình lọc nước sạch giai đoạn 1 - Quảng Ngãi: Những bữa cơm ấm lòng dân quân của phụ nữ huyện Sơn Tịnh
 • Công tác hỗ trợ phụ nữ hội nhập quốc tế của Hội LHPN Việt Nam

  Trong quá trình hội nhập chung của đất nước, không thể không kể đến vai trò và đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam. Với Hội LHPN Việt Nam, công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế của Hội cũng ngày càng phát triển, tranh thủ được sự ủng hộ nhiều mặt của quốc tế, nâng cao uy tín của Hội trong và ngoài nước. Công tác hỗ trợ phụ nữ hội nhập quốc tế cũng được Hội quan tâm, coi trọng.
 • Nuôi heo đất mua bảo hiểm y tế ở một cơ sở Hội

  Nhằm nâng cao tỷ lệ hội viên tham gia bảo hiểm y tế (BHYT), thời gian qua, Hội LHPN xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đã phát động các chi hội thực hiện mô hình nuôi heo đất mua BHYT. Cũng từ cách làm này, đến nay tấm thẻ BHYT cùng những giá trị nhân văn đã đến tay nhiều chị em phụ nữ.
 • TW Hội LHPN Việt Nam tư vấn trực tuyến Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2023

  Chiều 27/3, Hội LHPN Việt Nam tổ chức Chương trình tư vấn trực tuyến về Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2023 nhằm hỗ trợ, hướng dẫn, phổ biến thông tin về Cuộc thi tới Hội LHPN các tỉnh, thành phố và các tổ chức, cá nhân quan tâm.
 • Hội LHPN Việt Nam đề xuất 4 nội dung lồng ghép về bình đẳng giới trong dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

  Từ kết quả lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trong các tầng lớp phụ nữ và chuyên gia, Hội LHPN Việt Nam đã đưa ra đề xuất lồng ghép vấn đề bình đẳng giới vào 4 nội dung trong dự thảo Luật.
 • Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga mong muốn giới thiệu tư liệu quý về phụ nữ Việt Nam tới Nhân dân Chi-lê

  Sáng 27/3, Ủy viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga đã có buổi tiếp đón đoàn cựu Tổng thống Chi-lê, bà Michelle Bachelet Jeria đến thăm và làm việc tại Việt Nam.
 • Cán bộ phụ nữ Thủ đô tập huấn nghiệp vụ kiểm tra, giám sát

  Ngày 24/3, Hội LHPN thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm tra, giám sát, giải quyết khiếu nại, tố cáo và thi hành kỷ luật cho các đồng chí Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp thuộc thành phố Hà Nội.
 • Một số mô hình hỗ trợ phụ nữ hội nhập quốc tế

  Hội nhập quốc tế đem lại cho phụ nữ cả cơ hội và thách thức trên nhiều lĩnh vực. Phụ nữ cần nâng cao kiến thức, kỹ năng để tránh nguy cơ bị tụt hậu. Nhằm hỗ trợ phụ nữ hội nhập quốc tế một cách chủ động và hiệu quả, năm 2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã chỉ đạo xây dựng thí điểm một số mô hình hỗ trợ phụ nữ hội nhập quốc tế.

HOẠT ĐỘNG HỘI

DỰ ÁN 8

ĐỀ ÁN 938

ĐỀ ÁN 939

Video