Nữ trí thức với việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

10/07/2013
Vừa qua, tại Hà Nội, Hội Nữ trí thức Việt Nam (NTTVN) - Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức toạ đàm “Nữ trí thức với việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp” nhằm nâng cao những kiến thức về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho nữ trí thức. Đến dự có GS-TSKH Phạm Thị Trân Châu, Chủ tịch Hội NTTVN và hơn 100 chị em nữ trí thức thuộc mọi lứa tuổi.

Tại buổi tọa đàm, các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đã trình bày, tư vấn cho chị em cách chăm sóc sức khỏe thông qua sự tập luyện và các bữa ăn hàng ngày, cách mát xa và phương thức làm đẹp nhờ một vài phẫu thuật đơn giản. Chị em nắm được nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực như làm sao cho cơ thể có đủ dinh dưỡng cần thiết: chất bột, chất đạm, chất xơ, chất béo…; không nên ăn sáng sau 9h và đi ngủ muộn sau 12h đêm; không nên ăn các loại thịt chiên, nướng nhiều bởi dễ làm cho máu huyết lưu thông bị khó khăn… Chị em cũng ý thức hơn việc lắng nghe cơ thể mình trước khi quá muộn. Nhiều chị em cho biết, công việc giảng dạy, nghiên cứu khoa học, việc chăm sóc con cái, việc gia đình nặng gánh… khiến nhiều khi họ quên mất việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bản thân và gia đình. Sau khi tham dự tọa đàm, họ đã nhận ra tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cho những người thương yêu.

Buổi tọa đàm “Nữ trí thức với việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp” diễn ra trong không khí thân mật, sôi nổi và đầy hào hứng. Đây cũng là một buổi tọa đàm thành công, góp phần làm phong phú các đề tài, chương trình, lĩnh vực sinh hoạt của Hội Nữ trí thức Việt Nam.

Hồng Ngát – Hội NTT Việt Nam

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video