• Phụ nữ Quảng Trị hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2022

  "Tuần lễ Áo dài" là một trong những hoạt động thường niên được Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam phát động trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam. Việc tổ chức “Tuần lễ áo dài” đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ, thể hiện được vị thế, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, qua đó khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc.
 • TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức họp báo về Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

  Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2022- 2027) được tổ chức từ ngày 09 đến ngày 11 tháng 3 năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội. Dự Đại hội có 1.000 đại biểu chính thức đại diện cho các tầng lớp phụ nữ Việt Nam trên mọi lĩnh vực, vùng miền, dân tộc, tôn giáo của cả nước và khoảng 200 đại biểu khách mời.
 • Phụ nữ Bình Thuận hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2022

  Chào mừng kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022) với chủ đề năm 2022: “Bình đẳng hôm nay vì một ngày mai bền vững”, Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Hội LHPN tỉnh Bình Thuận đã triển khai phát động cán bộ Hội các cấp, cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị và các tầng lớp phụ nữ trong tỉnh hưởng ứng mặc Áo dài liên tục từ ngày 01-8/3/2022 hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” năm 2022.
 • Để Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII thực sự trở thành ngày hội của phụ nữ cả nước

  Hội nghị Ban Chấp hành TW Hội LHPN Việt Nam lần thứ 13, khóa XII diễn ra trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến tại 63 điểm cầu trên cả nước diễn ra chiều ngày 25/02/2022 đã phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, quyết tâm của các Ủy viên BCH nhằm chuẩn bị kỹ lưỡng, bảo đảm tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.
 • Hội nghị Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam lần thứ 13, khóa XII

  Hội nghị Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam lần thứ 13 diễn ra sáng nay, ngày 25/02 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến, với sự tham gia của đại biểu đại diện từ các ban Xây dựng Đảng TW, các Ủy viên Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam.

TÂM ĐIỂM

GIÁM SÁT PHẢN BIỆN XÃ HỘI

AN TOÀN CHO PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM

HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

Video