• Hội LHPN tỉnh Sơn La thăm hỏi gia đình hội viên phụ nữ bị chồng sát hại

  Ngay sau khi nhận được thông tin về việc chị L.T.K, hội viên phụ nữ tại bản Song, xã Chiềng La, huyện Thuận Châu bị chồng sát hại tử vong do mâu thuẫn gia đình, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Sơn La đã kịp thời đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên với gia đình nạn nhân.
 • Căng mình chống dịch, phụ nữ Hải Dương sẽ "tạm gác" ngày 8/3

  “Mọi năm, cứ khoảng thời gian này là các cấp Hội chúng tôi chuẩn bị triển khai các hoạt động kỷ niệm ngày 8/3, song năm nay chị em phụ nữ Hải Dương có thể bị lỡ... Chúng tôi đành tạm gác lại ngày vui nhất của chị em để tập trung phòng chống dịch và “giải cứu” nông sản cho bà con".
 • Phụ nữ Hải Phòng: Đong đầy yêu thương nơi tuyến đầu chống dịch

  Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại với nhiều diễn biến phức tạp, nguy hiểm, trong thời gian trước, trong, sau Tết Nguyên đán Tân Sửu, các cấp Hội LHPN TP Hải Phòng đã tích cực triển khai nhiều hoạt động chung tay p hòng, chống dịch bệnh
 • Huy động nguồn khẩu trang tặng cho phụ nữ, người dân phòng, chống dịch

  Những ngày này, việc huy động các nguồn lực, tặng khẩu trang cho hội viên, phụ nữ và nhân dân là cách làm thiết thực của các cấp Hội trên cả nước nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả.
 • Phụ nữ Gia Lai tích cực tham gia chống dịch

  Ngày 29/01/2021, tỉnh Gia Lai ghi nhận 02 ca dương tính với Sars-CoV-2, đều bắt nguồn từ bệnh nhân 1612 tại Hải Dương. Sau khi xác định ca bệnh, tỉnh đã lập tức khoanh vùng 2 ổ dịch liên quan đến ca bệnh này là phường Cheo Reo, thị xã Ayun Pa và xã Ia Trok, huyện Ia Pa, tiến hành truy vết nhanh các trường hợp F1 đưa đi cách ly tập trung và xét nghiệm mẫu, đồng thời chỉ đạo các địa phương trên toàn tỉnh triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch.
 • Chăm lo cho lực lượng làm nhiệm vụ và người dân thực hiện cách ly dịp Tết nguyên đán Tân Sửu

  Dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm nay diễn ra trong bối cảnh đặc biệt, khi dịch Covid-19 bùng trở lại với nhiều ca mắc mới trong cộng đồng, đòi hỏi toàn hệ thống chính trị quyết liệt thực hiện các biên pháp cần thiết để vừa chặn đứng sự lây lan của dịch bệnh, vừa bảo đảm cho người dân được đón Tết đủ đầy.
 • Nỗ lực để có vaccine phòng dịch Covid-19 ngay trong tháng 2

  Chỉ đạo cuộc họp của Thường trực Chính phủ về công tác phòng, chống COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh vaccine đối với người dân lúc này là rất cấp bách. Ngành Y tế triển khai các biện pháp cần thiết để có nguồn vaccine trong tháng 2.
 • Hội LHPN Hải Phòng tiếp nhận 102 thùng nhu yếu phẩm phục vụ lực lượng khu vực phong tỏa cách ly

  Hội LHPN thành phố Hải Phòng vừa tiếp nhận được rất nhiều sự ủng hội của cán bộ, hội viên, phụ nữ các quận, huyện và tấm lòng hảo tâm của các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp nhằm hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ và người dân đang thực hiện cách ly trên địa bàn
 • “5K + 1 = 6 không” – khẩu hiệu hưởng ứng phòng, chống covid-19 của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam

  Trong những ngày giáp Tết, dịch Covid-19 tái bùng phát bất ngờ và lan nhanh tại một số tỉnh thành, gây ảnh hưởng đến không khí đón Xuân của người dân cả nước. Với mong muốn lan toả thông điệp an toàn và truyền đi những suy nghĩ tích cực, góp phần cổ vũ tinh thần người dân trong những ngày cả nước đang dốc sức chống dịch, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã hưởng ứng thực hiện việc phòng chống dịch Covid với khẩu hiệu “5K + 1 = 6 không”.
 • Phụ nữ Gia Lai gác thu hoạch mía xung phong tham gia dập dịch thần tốc

  Gia Lai được xem là “điểm chống dịch mới” trong cả nước với 14 ca dương tính Covid-19, tính đến trưa ngày 4/2. Vì thế, những ngày này, Hội LHPN tỉnh Gia Lai đang căng mình tham gia chống dịch và phối hợp với các ban ngành, đoàn thể trong công tác khoanh vùng dập dịch thần tốc.

TÂM ĐIỂM

HOẠT ĐỘNG HỘI

GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN

GƯƠNG PHỤ NỮ

Video