• Tăng cường hợp tác giữa phụ nữ Việt Nam - Cuba

  Ngày 19/6, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga đã có buổi làm việc cùng bà Lianys Torres Rivera - Đại sứ Cuba tại Việt Nam. Buổi gặp góp phần vun đắp quan hệ thân thiết giữa hai Hội phụ nữ; chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động phụ nữ và bình đẳng giới hai nước.
 • Đưa mối quan hệ hợp tác giữa Hội LHPN Việt Nam và UN Women ngày càng đi vào chiều sâu, hiệu quả

  Tại buổi tiếp bà Elisa Fernadez- Trưởng đại diện UN Women tại Việt Nam vào chiều 09/6, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga đã bày tỏ sự đồng tình, nhất trí cao với những vấn đề liên quan đến phụ nữ, bình đẳng giới mà đại diện UN Women nêu ra, cho rằng đó là mối quan tâm chung của hai tổ chức và là nền tảng quan trọng để tiếp tục xây dựng các nội dung hợp tác giữa Hội LHPN Việt Nam và UN Women trong thời gian tới.
 • Thúc đẩy Tài chính toàn diện đáp ứng nhu cầu giới

  Đó là một trong những nội dung quan trọng của buổi làm việc giữa bà Hà Thị Nga, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và ông Shimizu Akira, Trưởng Đại diện Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam, ngày 5/6.
 • Phụ nữ quốc tế gửi thư chúc mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc và Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam, là biểu tượng của tình đoàn kết, hữu nghị giữa Việt Nam và các dân tộc trên thế giới. Suốt cuộc đời mình, Người luôn nhận được sự kính trọng, yêu mến và ngưỡng mộ không chỉ của nhân dân Việt Nam mà còn của nhân dân trên khắp năm châu.
 • Hội LHPN Việt Nam viếng tang Đại tướng Lào Sisavath Keobounphanh

  Ngày 15/5/2020 Đoàn cán bộ TƯ Hội LHPN Việt Nam do Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Hoàng Thị Ái Nhiên dẫn đầu, đã đến viếng tang Đại tướng Sisavath Keobounphanh (Xỉ-xạ-vạt Kẹo-bun-phăn), nguyên Thủ tướng Chính phủ Lào, tại Đại sứ quán Lào tại Việt Nam.
 • Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam gửi điện chia buồn tới Chủ tịch Hội LHPN Lào

  Ngày 14/5/2020, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga đã gửi Điện chia buồn tới Chủ tịch Hội LHPN Lào In-la-văn Kẹo-bun-phăn về việc Đại tướng Xỉ-xạ-vạt Kẹo-bun-phăn (thân phụ của Chủ tịch Hội LHPN Lào) từ trần. Thông qua Đại sứ quán Việt Nam tại Lào, Hội LHPN Việt Nam gửi vòng hoa kính viếng Đại tướng Xỉ-xạ-vạt Kẹo-bun-phăn.
 • Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị hỗ trợ Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Savannakhet (Lào) phòng, chống dịch Covid-19

  Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị tham gia đoàn và đã trao tặng các vật phẩm hỗ trợ cho Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Savannakhet, gồm: máy đo thân nhiệt, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, quần áo bảo hộ y tế với tổng trị giá quà tặng là 20 triệu đồng.
 • Xây dựng Văn phòng “một điểm đến” - địa chỉ hỗ trợ tái hòa nhập bền vững cho phụ nữ di cư hồi hương

  Xây dựng và vận hành Văn phòng "một điểm đến" trở thành địa chỉ hỗ trợ tái hòa nhập bền vững cho phụ nữ di cư hồi hương và gia đình của họ là một mục tiêu quan trọng trong Dự án "Tăng cường năng lực của Việt Nam nhằm hỗ trợ tái hòa nhập bền vững cho phụ nữ di cư hồi hương và gia đình của họ tại Việt Nam" do Hội LHPN Việt Nam triển khai với sự tài trợ của Tổ chức KOICA thông qua Tổ chức Di cư quốc tế tại Việt Nam (IOM).
 • Bạn bè quốc tế chung sức thúc đẩy các mục tiêu về bình đẳng giới ở Việt Nam

  Ngày 4/3, Ban nữ công - Công đoàn Bộ Ngoại giao phối hợp với Nhóm không chính thức các Đại sứ về Bình đẳng giới và Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội (AWCH) tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
 • Chia sẻ vấn đề bình đẳng giới

  Đó là một nội dung quan trọng trong buổi làm việc của Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà và Đại sứ Iran Saleh Adibi ngày 27/2 tại Hà Nội.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

PHỤ NỮ THẾ GIỚI