• “Đường tranh bích họa” – Tô điểm thêm nét đẹp cho thành phố Vũng Tàu

  Với mục tiêu góp phần xây dựng thành phố du lịch xanh - sạch - đẹp, hướng đến các hoạt động chăm lo phụ nữ và trẻ em, tuyên truyền các hoạt động của Hội và kết quả Đại hội phụ nữ các cấp, Hội LHPN TP. Vũng Tàu lên kế hoạch và vận động mọi nguồn lực để thực hiện ý tưởng xây dựng công trình "Đường tranh bích họa". Hoạt động này đã tạo được hiệu ứng lan tỏa trong cộng động và thu hút đông đảo chị em phụ nữ cùng người dân tham gia.
 • Bắc Ninh, Hoà Bình: Hưởng ứng trồng cây xanh bảo vệ môi trường

  Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII thành công tốt đẹp. Ngay sau Đại hội, các cấp Hội Phụ nữ cả nước nói chung, tỉnh Bắc Ninh, Hoà Bình nói riêng đã có nhiều hoạt động chào mừng thiết thực, sôi nổi, đặc biệt là phong trào hưởng ứng trồng cây xanh bảo vệ môi trường.
 • Sôi nổi chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc thứ XIII

  Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, các cấp Hội phụ nữ tỉnh Gia Lai và Nghệ An đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút được đông đảo hội viên phụ nữ tham gia.
 • Bình Định: Hoàn thành công trình thắp sáng 2.000m đường quê

  Chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và hưởng ứng phong trào “Chung tay xây dựng thị xã Hoài Nhơn sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh”, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn thị xã đã triển khai nhiều phần việc có ý nghĩa, thu hút đông đảo chị em hội viên tham gia.
 • Hội LHPN các tỉnh, thành phát động trồng cây chào mừng thành công Đại hội phụ nữ XIII

  Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, ngày 12/3, tại nhiều tỉnh/thành phố đã đồng loạt hưởng ứng trồng cây xanh với chủ đề “Phụ nữ vun trồng tương lai – vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người, với tinh thần “Mỗi phụ nữ - một cây xanh”, “Mỗi cơ sở Hội - một công trình cây xanh”.

TÂM ĐIỂM

AN TOÀN CHO PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM

HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

Video