• “Tuyến đường hoa phụ nữ” góp phần xây dựng nông thôn mới

  Những “Tuyến đường hoa phụ nữ” trên địa bàn huyện Bắc Tân Uyên (Bình Dương) góp phần thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.
 • "3 sạch" thay đổi cuộc sống phụ nữ vùng cao Yên Bái

  Chọn 3 sạch: “Sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ” là tiêu chí góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn rõ nét nhất và nâng cao ý thức sống sạch từ trong mỗi gia đình, các cấp Hội phụ nữ tỉnh Yên Bái đã tuyên truyền cho hội viên, phụ nữ tích cực bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng nông thôn mới.
 • Làng ba sạch và Ðường hoa phụ nữ ở Bắc Ninh

  Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch", trong những năm qua, phụ nữ Bắc Ninh chung sức, sáng tạo, triển khai các hoạt động hiệu quả, đóng góp không nhỏ vào công cuộc xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
 • Quảng Bình: Làng quê tươi đẹp với những con đường hoa phụ nữ

  Thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, thời gian qua các cấp Hội Phụ nữ tỉnh Quảng Bình đã đăng ký nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa thiết thực. Trong đó nổi bật là phong trào xây dựng đoạn đường kiểu mẫu với mô hình Đường hoa phụ nữ đã và đang phần tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp, góp phần thay đổi nhận thức của người dân về vấn đề vệ sinh môi trường và đảm bảo hành lang an toàn giao thông.
 • Đổi thay ở “bản đẻ” Pha Đén

  Từng được gọi là “Bản đẻ” vì dân trí thấp, tỷ lệ sinh quá cao khi trung bình mỗi gia đình sinh 5 con trở lên. Thế nhưng, chỉ tron vòng 10 năm, bản người Mông Pha Đén (xã Pù Nhi, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa) đã thực sự thay da đổi thịt để những người từng đến và quay lại nơi đây phải bất ngờ.

Video