• Vườn đẹp, xóm vui nhờ bàn tay phụ nữ

  Vườn cây bốn mùa hoa trái, đường đẹp, xóm vui kể từ khi các CLB nhà sạch, vườn đẹp của Hội LHPN xã ra đời”, bà Nguyễn Thị Lý - Chủ nhiệm CLB Nhà sạch, vườn đẹp số 2 thôn Nam Mỹ Lợi, xã Kỳ Văn (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) phấn khởi chia sẻ.
 • Kon Tum: 'Tủ chia sẻ' giúp chị em vơi bớt khó khăn

  4 tháng qua, cứ mỗi lần Chi hội phụ nữ làng Đăk Ri Jốp (xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, Kon Tum) tổ chức sinh hoạt, chị em lại tập trung đông đủ tại nhà rông. Vừa hướng dẫn, trao đổi về chăn nuôi, trồng trọt, vừa đăng ký và nhận các phần “quà” từ “Tủ chia sẻ”, chị em phần nào giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.
 • Mô hình Tổ tư vấn pháp luật cộng đồng tại Đắk Lắk: Góp phần giải quyết các vấn đề của người dân ngay từ gốc

  Được thành lập từ năm 2017 tại huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk, mô hình Tổ tư vấn pháp luật cộng đồng gồm 7 thành viên là đại diện lãnh đạo các ban, ngành của huyện, trong đó Chủ tịch Hội LHPN huyện làm tổ trưởng.
 • An Giang: Tổ Phụ nữ tự quản vùng biên

  Những người phụ nữ trung niên, da mặt rám sạm vì gió nắng biên thùy; những người phụ nữ mà cái chữ chỉ vừa đủ để đọc và viết nguệch ngoạc; những người phụ nữ hằng ngày đang phải nai lưng kiếm miếng cơm, manh áo cho chồng, cho con... luôn hăng hái tham gia Tổ phụ nữ tự quản vùng biên
 • Hà Tĩnh: Độc đáo, thiết thực 'CLB con dâu dòng họ'

  "CLB con dâu dòng họ đã xây dựng được khối đoàn kết trong dòng họ. Tại đây, các chị em thường xuyên gặp gỡ trao đổi, giúp nhau phát triển kinh tế, giúp các con học tập. Từ đó, đưa phong trào hoạt động phụ nữ của Xuân Liên đạt được nhiều kết quả nổi bật”, Chủ tịch Hội LHPN xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) Trần Thị Hường chia sẻ.
 • Bình Phước: Cách làm hay trong thu hút hội viên phụ nữ của Hội LHPN huyện Đồng Phú

  Duy trì và phát huy các mô hình tập hợp phụ nữ có sẵn ở các chi, tổ hội đang hoạt động hiệu quả như mô hình địa chỉ tin cậy, các câu lạc bộ... là những giải pháp thu hút hội viên của các cấp Hội phụ nữ huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.
 • Hà Nội: Nhiều công trình, phần việc sáng tạo, hiệu quả

  5 năm qua, thực hiện các phong trào thi đua trong cán bộ, hội viên phụ nữ tại các quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, huyện Gia Lâm, nhiều đơn vị đã có các việc làm thiết thực, sáng tạo.
 • Tin hoạt động Hội

  - Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tổ chức Giao lưu sáng kiến truyền thông uống có trách nhiệm thực hiện an toàn giao thông
  - Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang: Họp mặt cán bộ Hội dân tộc Khmer nhân dịp Lễ Sene Dolta năm 2019
  - Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi: Ra mắt mô hình điểm Chi hội phụ nữ xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch.
 • Phụ nữ Bắc Kạn chung tay chống rác thải nhựa

  Hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”, thời gian qua các cấp Hội Phụ nữ tỉnh Bắc Kạn đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm góp phần ngăn ngừa, hạn chế mức độ gia tăng ô nhiễm, suy thoái và sự cố môi trường do sản phẩm nhựa dùng một lần và túi nilon khó phân hủy gây ra.
 • Bắc Giang: Hiệu quả từ mô hình “Phân loại rác thải tại nguồn” của phụ nữ thị trấn Nhã Nam

  Từ việc thực hiện tốt mô hình thu gom, phân loại, xử lý rác thải tại gia đình, từ năm 2017 đến nay, Hội LHPN thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên không chỉ tích cực góp phần bảo vệ môi trường tại địa phương mà còn gây được quỹ hoạt động từ việc thu gom rác có thể tái sử dụng…

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI

KIẾN THỨC, KỸ NĂNG