• Ngưòi cán bộ Hội dân tộc Ê Đê vượt khó làm giàu

  Về xã Eacharang, huyện Sơn Hoà, tỉnh Phú Yên gặp chị Ksor Honay, tên thường gọi là Mý Tý, 40 tuổi, người dân tộc ÊĐê mới thấy ý chí quyết tâm vượt qua đói nghèo vươn lên làm giàu của chị.
 • Bình Thuận đào tạo nghề cho phụ nữ dân tộc K'Ho

  Để khôi phục nghề truyền thống phục vụ phát triển du lịch, tỉnh Bình Thuận đã mở lớp dạy nghề dệt thổ cẩm chất lượng cao cho đồng bào dâm tộc K'Ho huyện Hàm Thuận Bắc
 • Vượt lên hoàn cảnh

  Trong cuộc sống, có những người mà khả năng vươn lên khỏi hoàn cảnh, có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu của họ làm ta phải thán phục. Đặc biệt, đó lại là một phụ nữ, một người vợ của thương binh. Chị là Trần Thị Lý ở xóm 1, xã Vĩnh Sơn, Anh Sơn, Nghệ An.
 • Chị Chủ tịch Hội phụ nữ làm kinh tế giỏi

  Người tôi muốn nói đến là chị Huỳnh Thị Lệ, Chủ tịch Hội phụ nữ phường Hòa Minh - Quận Liên Chiểu - TP Đà Năng.
 • "Người phụ nữ nghèo" có doanh thu 5,5 tỷ đồng

  Chị Đậu Thị Trung, một điển hình tiên tiến làm kinh tế giỏi của phụ nữ tỉnh Nghệ An. Cơ sở chế biến hải sản "Trung Trinh" của chị đã trở nên gắn bó với phụ nữ địa phương, doanh thu hàng năm gần 5,5 tỷ đồng, tạo việc làm cho hàng chục lao động nữ miền biển với thu nhập ổn định... bắt đầu từ ô chượp nước mắm truyền thống quê biển của chị.
 • Một cán bộ Hội hết lòng vì người nghèo

  Người dân xã Phan Sơn, huyện Bắc Bình tỉnh Bình Thuận biết đến chị Mơ Nga, dân tộc K’Ho, như một tấm gương phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà, hết lòng với những phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

KIẾN THỨC, KỸ NĂNG