• Người phụ nữ châu Phi đầu tiên nhận giải Nobel hòa bình

  Giải Nobel hòa bình năm 2004 đã được quyết định vào phút chót dành cho bà Wangari Maathai, người Kenya. Đây là một kết quả xứng đáng, thuyết phục được tất cả mọi người và làm nức lòng những người dân của lục địa đen.
 • Kỷ lục của tình nhân ái

  Một nghĩa cử hai mục đích: Trước hết là để giúp trẻ mồ côi, sau là lập kỷ lục thế giới.
 • Lần đầu tiên có ứng cử viên nữ tham gia

  Không phải là một mà lại những 2 phụ nữ cùng một lúc, và theo kết quả thăm dò dư luận mới nhất, cả 2 hiện đang dẫn đầu danh sách. Một người -bà Soledad Alvear, thuộc đảng Dân chủ Thiên chúa giáo, cựu Bộ trưởng Ngoại giao, còn người kia -bà Michelle Bachelet -thuộc đảng Xã hội và từng là Bộ trưởng Quốc phòng.
 • Hoa hậu Thế giới 2004: "Không bao giờ đánh mất hi vọng"

  Đó là điều giản dị mà Hoa hậu thế giới 2004, Maria Julia Mantilla Garcia, học được khi cô đi thăm một người bị bệnh nặng, bài học này đã trở thành phương châm sống của cô. Chân thật và nhân hậu, đó là những gì người ta có thể cảm nhận được ở cô gái đẹp nhất thế giới năm 2004 này.
 • Nữ diễn viên Nicole Kidman - "Công dân của Thế giới"

  Ngày 4/12 tới, nữ diễn viên 37 tuổi từng đoạt giải Oscar, Nicole Kidman sẽ được Tổng thư ký Liên hợp quốc Kofi Annan vinh danh là "Công dân của Thế giới", vì những nỗ lực nhân đạo trên danh nghĩa của Liên hợp quốc.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

PHỤ NỮ TRÊN CÁC LĨNH VỰC

Video