• Biến buổi hẹn hò với chồng thành ý tưởng kinh doanh 300.000 bảng

  Đối với hầu hết các cặp vợ chồng, những tối hẹn hò là cơ hội hoàn hảo để đặt một dấu chấm muôn màu vào cuộc sống của nửa kia của bạn - ngay cả khi họ ở xa nhau.
 • Cô gái khuyết tật trở thành niềm tự hào của nước Anh

  Nikki Lilly (15 tuổi) mắc chứng dị tật động mạch AVM khiến gương mặt của cô bị biến dạng. Từ đứa trẻ bị kỳ thị, vượt lên nghịch cảnh, Nikki trở thành vlogger nổi tiếng ở xứ sở sương mù và luôn giúp đỡ những người cùng cảnh ngộ. Lối sống tích cực của cô đã truyền cảm hứng cho nhiều người.
 • CEO 11 tuổi ước mơ kiến tạo tương lai

  Từ một sự tò mò về dòng mã lệnh cha viết trên máy tính năm 6 tuổi, Samaira Mehta đã nỗ lực tìm tòi và học hỏi để có những thành tích vượt bậc trong làng công nghệ. Dù gặt hái được nhiều thành công nhưng không tự mãn, em chăm chỉ làm việc, theo đuổi những mục tiêu có ích cho xã hội.
 • Người phụ nữ giúp đỡ hàng chục bà mẹ mang thai trong "bão" dịch Corona

  Trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp do virus Corona chủng mới đang hoành hành, Trong khi dịch viêm đường hô hấp do virus corona chủng mới (2019-nCoV) tiếp tục hoành hành tại Trung Quốc, nhiều tấm gương về lòng nhân ái đã xuất hiện khiến người dân cảm thấy ấm lòng hơn. Một người phụ nữ họ Vương là một trong số đó.
 • Nghị sĩ trẻ nhất lịch sử nước Mỹ: "Luồng gió mới" ở Đồi Capitol

  Alexandria Ocasio-Cortez (30 tuổi), nghị sĩ trẻ nhất lịch sử nước Mỹ, là một trong số 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2019 do tạp chí Time bầu chọn. Cô được xem là "ngôi sao đang lên" của đảng Dân chủ Mỹ.

TIN TỨC SỰ KIỆN

HOẠT ĐỘNG HỘI

PHỤ NỮ TRÊN CÁC LĨNH VỰC

Video