Hội LHPN tỉnh Bắc Giang chia buồn, động viên gia đình 3 mẹ con tử vong trên sông Thương

07/07/2020
Sau khi nắm được thông tin vụ việc, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã đến chia buồn, động viên gia đình nạn nhân.
Đám tang của 3 mẹ con xấu số.

Liên quan đến vụ 3 mẹ con tử vong trên sông Thương, đoạn thuộc địa bàn xã Đồng Sơn, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, danh tính các nạn nhân được xác định là Hà Thị N. (SN 1984, trú tại xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hai người con được xác định là Trần Đại Q. (SN 2016) và Trần Thị Kim N. (SN 2019).

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bắc Giang cho biết, sau khi nắm được thông tin về sự việc trên, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã chỉ đạo hội LHPN huyện Lạng Giang nắm bắt tình hình, báo cáo nội dung vụ việc. Hội LHPN tỉnh cũng đã báo cáo lên Trung ương Hội LHPN Việt Nam những thông tin ban đầu.

"Trong chiều nay, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh cùng cán bộ ban chuyên môn đã đến hỏi thăm, động viên, chia buồn cùng gia đình; đồng thời chỉ đạo Hội LHPN huyện đề nghị với UBND huyện hỗ trợ gia đình nạn nhân 17.200.000", đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bắc Giang cho hay.

Như PNVN đã đưa tin, sáng ngày 5/7, người dân xã Đồng Sơn, TP Bắc Giang phát hiện thi thể 3 người nổi trên sông Thương đoạn qua địa bàn nên trình báo cơ quan công an. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

https://phunuvietnam.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video