Kem hương Vani

01/06/2006
Những trái cây mùa hè rất thơm và rất ngon, vậy thì tại sao chúng ta không chuẩn bị những món tráng miệng mát lạnh để làm dịu cơn khát và để thưởng thức hương vị tuyệt vời của mùa hè?

  Nguyên liệu:

- Đường vàng: 160g.
- Bột mì: 200g.
- Dừa bào sợi sấy khô: 160g.
- Bơ 200g.
- Xoài cắt hạt lựu: 400g.
- Thơm (dứa) cắt hạt lựu: 400g.
- Chanh dây bỏ vỏ: 100g.
- Vani cây: lg.
- Kem vani: một hộp nhỏ.


 
Cách chế biến:

- Trộn đều dừa sấy khô, bột mì, đường vàng và bơ cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180oC trong khoảng 8 phút.
- Lấy ra để nguội. Xào thơm (dứa), xoài, mật o­ng và vani ở lửa vừa trong khoảng 10 phút, lấy ra để nguội, rồi cho chanh dây vào trộn đều.- Chuẩn bị 10 ly có chân, cho hỗn hợp trái cây vào 2/3 ly, tiếp theo cho dừa nướng lên trên.
- Trên cùng cho một viên kem, và trang trí với trái dâu tươi.

Theo Tạp chí làm đẹp.

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video